Hotline: 0914 486 106 - 0936 433 267 Trụ sở: số 71- ngõ 8- Cầu Bươu- Thanh Trì- Hà Nội

Lõi lọc Nano

Lõi lọc Nano diệt khuẩn dùng cho máy lọc nước công nghệ Nano LB Nga

Lõi lọc Nano diệt khuẩn dùng cho máy lọc nước công nghệ Nano LB Nga. Hiện nay được đánh giá là một chuyên gia hàng đầu về lọc nước. Xử lý vi khuẩn trong nước với màng lọc có kích thước lỗ rỗng rất nhỏ. Vẫn giữ lại những khoáng chất thiết yếu. Vì vậy nó rất phù hợp với việc sử dụng trong gia đình. Lõi lọc được lắp trong máy lọc công nghệ Nano (không dùng điện và không có nước thải).

Hoàng Anh JSC tự hào là đơn vị cung cấp máy lọc nước nhập khẩu Nga, cung cấp lõi lọc thay thế nhập khẩu với giá thành tốt, và chất lượng.

Lõi lọc Nano nhập khẩu do Hoàng Anh phân phối

  • Lõi lọc sợi bông dùng cho lọc thô của máy Nano Geyser và máy lọc RO NanoAquas. Đây là cấp lọc cơ học loại bỏ những chất bẩn có kích thước lớn mà mắt thường có thể nhìn thấy có trong nước.
  • Lõi lọc sợi than hoạt tính dùng cho máy NanoGeyser và máy RO NanoAquas. Cấp lọc diệt khuẩn 
  • Lõi lọc tinh – Aragon dùng cho máy NanoGeyser và máy lọc nước NanoAquas. Ở lõi lọc này các kim loại nặng sẽ được hấp phụ tại lõi để cho ra nguồn nước sau lọc không có kim loại nặng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
  • Lõi diệt khuẩn Nano Bạc dùng cho máy NanoGeyser và máy NanoAquas. Ở cấp lọc này vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt và loại bỏ. Một số khoáng chất cũng bị loại bỏ nhưng với số lượng nhỏ không đáng kể.
  • Dịch vụ thay lõi lọc tại nhà ở Hà Nội.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

error: Bài viết có chứa nội dung bản quyền, vui lòng không copy!!
0943 855 076