Mua máy lọc nước tốt ở Tây Hồ, Hà Nội

Nhu cầu mua máy lọc nước ở Hà Nội so với cả nước là rất lớn, chúng tôi, trung tâm bán máy lọc RO, máy lọc Nano khu vực Tây Hồ, luôn luôn phục vụ tốt cả về chất lượng, giá cả. Chúng tôi có nhiều năm bán máy cho nhiều thương hiệu máy lọc uy tín. Quý khách có nhu cầu, cần mua máy lọc loại nào, máy lọc Karofi, máy RO NanoAquas, máy Tân Á, Máy Haohsing, máy Kangaroo, máy lọc Ao Smith, hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Địa chỉ uy tín bán máy lọc nước ở Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ tư vấn, sửa máy, thay lõi, bán máy lọc nước; lắp máy, chuyển máy khu vực Tây Hồ, Hà Nội. Hãy liên hệ: 0914 486 106 và số 0984 112 376 Quảng An – Tây Hồ.

Chúng tôi có thể hỗ trợ những gì từ trung tâm bán máy lọc nước Tây Hồ?

– Bán đa dạng sản phẩm lọc nước, từ máy lọc gia đình (máy RO 10 lít/ giờ); máy lọc 30 lít, 50 lít, máy 80 lít, 100 lít, 150 lít, vv.

– Máy lọc RO có dùng điện, máy lọc Nano không có nước thải

– Bán đa dạng máy lọc tổng, lọc nước cho toàn bộ gia đình sử dụng nước sạch. Công nghệ lọc 1 cột giá rẻ, 2 cột chuyên dụng và 3 cột khử vôi, …

– Luôn có nhiều chế độ đãi ngộ, giảm giá sâu, chiết khấu cao và bảo hành chính hãng.

– Nói không với sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, vv.

– Gọi bảo hành thợ ở ngay trong quận, tới phục vụ nhanh chóng.

– Gọi lắp máy, tới nhanh, lắp tốt, miễn phí công lắp.

Mua máy lọc nước tốt ở Tây Hồ, Hà Nội

Dùng nước sạch ở Tây Hồ, có nên mua máy lọc nước tốt không?

Nhân dân trong quận Tây Hồ sử dụng nước sinh hoạt chủ yếu từ nhà máy khai thác nước ngầm Yên Phụ Tây Hồ, Hà Nội. Nhà máy nước Yên Phụ được người Pháp xây dựng năm 1890, khai thác trung bình 11.000m3/ngđ. Đến năm 2002 nhà máy đã tăng công suất, mở thêm 4 giếng khoan; với công suất lọc 100.000 m3

Do nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng nhiều do mật độ dân số tăng cao. Trong nhiều năm qua, hệ thống đường ống nước sạch bị ảnh hưởng nhiều về địa chất do xây dựng, vv. Do nhu cầu sử dụng nước càng ngày càng tăng; nên nhiều khi chất lượng nước không thể đảm bảo so với nhiều năm về trước.

Máy lọc nước, máy lọc RO, máy lọc Nano, hiện nay được bán rất nhiều tại Hà Nội. Theo chúng tôi (thợ sửa máy, thay lõi ở khu vực) được biết nhiều người dân trong quận chưa sử dụng máy lọc nước.

Máy lọc nước có thể loại bỏ độc tố, kim loại như thế nào

Máy lọc nước RO (công nghệ lọc thẩm thấu ngược, với màng siêu lọc cỡ 0,0001micron) có thể loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại; độc tố, hóa chất, vi rút có trong nước (kích thước lớn hơn 0,0001micron) đều được loại bỏ.

Máy lọc nước Nano – không dùng điện, không có nước thải (công nghệ lọc thẩm thấu, diệt khuẩn Nano Bạc, với màng lọc cỡ 0,01micron) có thể loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại; hóa chất, hợp chất, vv tan trong nước (có kích thước lớn hơn 0,1-0,01micron).

Nếu bạn chưa thấy an tâm về chất lượng nước, hoặc bạn muốn có nước lọc uống trực tiếp (vì giải pháp đun nước, chưa phải là giải pháp loại bỏ kim loại tan trong nước hữu hiệu). Bạn quan tâm tới sức khỏe, gia đình, hãy gọi tới trung tâm tư vấn mua máy lọc nước của chúng tôi tại quận Tây Hồ.

Mua máy lọc nước tốt ở Tây Hồ, Hà Nội

Nên mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano ở Tây Hồ?

Công nghệ lọc RO, tạo ra nước tinh khiết. Máy lọc nước RO gia đình là máy lọc nước RO công nghiệp (máy sản xuất nước đóng chai, nước đóng bình) thu nhỏ. Nước sau khi lọc có độ tinh khiết cao, có thể uống trực tiếp tại vòi. Sử dụng máy RO cho nước ăn uống sinh hoạt, được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Nhược điểm của máy là lọc sạch tinh khiết.

Đại diện máy lọc nước RO chất lượng, an toàn, được đánh giá cao như: máy Karofi, máy RO NanoAquas; máy Tân Á, Máy Haohsing, máy Kangaroo, máy lọc Ao Smith, vv

Công nghệ lọc Nano, sử dụng các lõi lọc thô và lõi lọc tinh. Lõi lọc tinh chỉ có một lõi, nhưng có đến 3-4 công nghệ lọc được tích hợp trong nó (ví dụ: lõi Aragon, trong máy lọc nước Geyser TK). Công nghệ lọc chặn, lọc trao đổi ion, lọc hấp thụ và diệt khuẩn.

Máy lọc nước Nano được biết tới với chất lượng và hiệu quả lọc cao như máy NanoAquas, máy Geyser, vv

Tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng để chọn mua máy

– Chỉ lấy nước đun nấu, có thể chọn máy lọc Nano, đơn giản, gọn gàng. Chi phí lắp đặt không quá cao. Nhược điểm là chi phí cho thay lõi sau này cao hơn máy RO nhiều.

– Chọn mua máy Nano: máy Nano lọc loại bỏ vật chất kết tủa, ion kim loại lớn hơn 0,1-0,01micron; giữ lại một phần khoáng chất (có lợi cho con người); không loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại khác, vv. Nên sử dụng công nghệ lọc Nano cho đun nước thì tốt. Chi phí thay lõi máy Nano thường cao hơn nhiều so với máy RO, nhưng chi phí sửa chữa thì gần như không có.

Bạn ở Tây Hồ, có nhu cầu mua máy lọc nước, hãy gọi chúng tôi để được tư vấn. Gọi chúng tôi có thể biết được máy lọc nước các thương hiệu nào đang có giảm giá, chiết khấu cao, vv.

Mua máy lọc nước tốt ở Tây Hồ, Hà Nội

Máy lọc nước RO hàng Việt chất lượng cao

Người Việt sử dụng hàng Việt. Máy lọc nước sản xuất tại Việt Nam hay lắp ráp tại Việt Nam các thương hiệu uy tín như: máy lọc nước Karofi; máy RO NanoAquas, máy lọc Htech, máy Tân Á, Máy Haohsing; máy Kangaroo, vv có chất lượng tương đương nhau. Tùy vào sở thích, hay yêu thích, hoặc giá cả; người mua máy có thể chọn cho gia đình máy lọc sao cho tốt; nhưng giá rẻ, sử dụng thuận tiện, vv.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn quý khách chọn sản phẩm máy lọc nước Việt tốt thế nào, giá cả thế nào. Khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng vào dịch vụ bán máy lọc nước chính hãng ở Tây Hồ chúng tôi.

Chọn mua máy lọc nước

– Có nên mua máy lọc nước có nhiều tính năng? Ví dụ: máy lọc nước báo thay lõi định kỳ. Máy lọc có thêm tính năng, thì giá thành sẽ cao hơn. Khi sửa chữa, chi phí cũng nhiều hơn

– Có nên mua máy lọc nước có tích hợp đun nóng và làm lạnh? Máy lọc nước RO có loại đun nóng và nước bình thường (hai chế độ). Máy lọc nước RO có 3 chế độ: đun nóng, nước thường và nước lạnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng, máy lọc nước có nóng và nước bình thường sử dụng tốt cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Máy lọc nước RO có nóng lạnh,và nước thường, phù hợp cho cơ quan, văn phòng, phòng khách, phòng khám, hội trường, vv.

– Máy lọc nước không có vỏ tủ, lắp trong gầm chậu rửa (lắp âm). Ưu điểm: gọn gàng hơn với căn bếp (phòng bếp nhỏ, hẹp). Vòi được lắp ngay ở chậu rửa, tiện cho lấy nước đun nấu. Nhược điểm: nếu chậu nước có rò rỉ nước xuống dưới; có thể vào máy, làm cho máy nhanh hư hỏng.

– Máy lọc nước RO có vỏ tủ: cần có không gian bếp rộng rãi. Ưu điểm: vòi nước luôn luôn sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh khi lấy nước uống tại vòi

– Máy lọc nước RO có hai vòi (có vỏ tủ, không phải máy có nóng – lạnh). Vòi lấy nước tinh khiết để uống trực tiếp; vòi nước tinh khiết dùng cho đun nấu, tốt hơn mua máy chỉ dùng 1 vòi.

 Hãy gọi tới trung tâm máy lọc nước Tây Hồ, chúng tôi nhận tư vấn 24/7.

Chọn mua máy lọc nước

Chọn mua máy lọc nước

 

Báo giá máy lọc nước loại dùng cho gia đình vừa rẻ vừa tốt, bảo hành 24 tháng 

– Máy lọc 5 lõi RO NanoAquas, giá 2,8 triệu, có KM

– Máy lọc 8 lõi RO NanoAquas, giá 3,5 triệu,có KM

– Máy lọc 9 lõi RO NanoAquas, giá 4 triệu, có KM

– Máy lọc 10 lõi RO NanoAquas, có tích hợp đèn UV, giá ưu đãi: 4 triệu, có KM

– Máy lọc nước 8 lõi có tích hợp nóng lạnh (làm lạnh bằng Block) giá bán trên 7 triệu.

Máy lọc nước RO nhập khẩu loại nào tốt?

Chúng tôi nhận thấy Máy lọc nước Ao Smith (thương hiệu Mỹ, sản xuất Trung Quốc – nước thứ 3) là một thương hiệu tốt. Mẫu mã đẹp, gọn gàng và tiện dụng, có cả hiển thị thời gian thay lõi, báo thay lõi ở vòi lấy nước, vv.

– Về ưu điểm: nước lọc đạt chuẩn, uống trực tiếp tại vòi với các lõi lọc tiêu chuẩn Mỹ. Máy gọn gàng trong vỏ hộp nhựa, có thể lắp đa dạng phòng bếp (bếp rộng hay bếp hẹp, vv)

– Về nhược điểm: nếu người sử dụng máy chưa có nhiều kinh phí thay lõi và sửa chữa; có thể mua thương hiệu khác. Vì chi phí cho thay lõi và sửa chữa đắt hơn nhiều so với các dòng máy phổ thông khác

Nếu bạn có cảm tình với máy lọc nước thương hiệu Mỹ, muốn mua cho gia đình máy lọc an toàn nhất hiện nay; hãy gọi điện tới địa chỉ bán máy lọc nước Ao Smith chính hàng quận Tây Hồ. Chúng tôi tư vấn, lắp máy, báo giá, chiết khấu tốt nhất nhì khu vực.

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp máy lọc nước Ao Smith Tây Hồ. Các sản phẩm đa dạng như: máy Ao Smith A1 và A2; Máy Ao Smith M1, máy Ao Smith K400, máy Ao Smith S600; máy E1 và E2 và E3, máy R400E, máy AO Smith AR75 ASH1; máy AO Smith AR75 AS1E, máy AO Smith AR600-U3, vv.

Máy lọc nước AO Smith

Máy lọc nước công nghệ Nano không có nước thải

Ở Tây Hồ, Hà Nội, những người dân sống ở các nhà cao tầng thường có nhu cầu mua máy lọc nước Nano; vì sự tiện lợi, đơn giản, chi phí sửa chữa gần như không có.

Công nghệ lọc Nano (Ví dụ: máy lọc nước Nano Geyser, máy NanoAquas, vv) ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu, với các lõi lọc thô và lõi lọc tinh. Nước sau khi lọc vừa sạch, vừa giữ lại một lượng khoáng chất thiết yếu.

Nhược điểm của máy công nghệ Nano: chỉ loại bỏ được vật chất, các ion kim loại; hóa chất, hợp chất có kích thước lớn hơn 0,1-0,01micron. Nếu nguồn nước có chứa nhiều Vôi (canxi) thì máy không thể loại bỏ hoàn toàn hết cặn và váng sau khi đun nước.

Quý khách hoàn toàn an tâm khi gọi, tìm tới trung tâm bán máy lọc Geyser ở Tây Hồ của chúng tôi. Mua máy lọc, sẽ được tặng ngay 01 lõi (cốc) lọc thô để loại bỏ các ion kim loại có tính chất kết tủa, (vôi, mangan, vv)

Giá lắp máy Nano có thể thay đổi theo cấp lọc. Chúng tôi đưa vài loại để khách hàng tham khảo:

– Máy lọc Geyser, mã TK5 giá 2,7 triệu, có tặng cột lọc khử vôi

– Máy lọc Geyser, mã TK6 giá 2,8 triệu, có tặng cột lọc khử vôi

– Máy lọc Geyser, mã TK7 giá 3,0 triệu, KM ngay cột lọc khử vôi

– Máy lọc Geyser, mã TK8 giá 3,1 triệu, KM ngay cột lọc khử vôi

– Máy lọc Geyser, mã TK9 giá 3,2 triệu, có KM ngay cột lọc khử vôi đầu nguồn

Máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước RO công suất lớn, tại Tây Hồ mua ở đâu tốt và rẻ

Bạn có nhu cầu mua máy lọc nước cho đun nấu, bếp ăn tập thể, vv. Bạn tìm mua máy lọc nước cho nhân viên, người lao động trong công ty, công trường, nhà máy, có từ 30-100 người. Hãy tìm hiểm máy lọc nước RO bán công nghiệp, với các công suất lọc như: máy RO 30 lít/ h, máy RO50 lít/ h, máy RO 80 lít và 100 lít/ h.

Nhu cầu mua máy lọc nước cho 30-50 người sử dụng/ ngày; có thể chọn máy công suất 30-50lít/ h. Nếu chỉ mua máy cho phòng họp, nhà hàng lấy nước uống trực tiếp, quán cà phê, trà, hay pha cô ca, vv cũng dùng công suất như trên là đủ. Giá thành máy lọc có thể tăng giảm tùy theo cấp lọc, và có đèn UV diệt khuẩn hay không. Chúng tôi đang bán giá tốt máy RO 30 lít/ h; máy RO50 lít/ h cho khu vực Tây Hồ, từ 6-8 triệu/ máy

Máy lọc nước RO 50-80 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng, từ 50-150 người/ ngày (bao gồm có nước uống trực tiếp và đun nấu)

Nếu nước máy có hiện tượng đóng cặn khi đun, có mảng vôi bám trên sen vòi (phòng tắm), đó là nước nhiễm vôi. Máy lọc nước bán công nghiệp sẽ cao hơn, vì hệ thống có tích hợp cột khử vôi chuyên nghiệp

Bạn cần máy nào: 50lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít/ h, hãy gọi tới dịch vụ máy lọc nước công nghiệp Tây Hồ. Tư vấn viên là thợ máy lọc nước, sẽ tư vấn cho bạn mua được máy tốt nhất; rẻ nhất, lọc sạch cho bạn.

Báo giá máy lọc nước RO NanoAquas, loại dùng cho từ 30 người tới 100 người

– Máy lọc 9 lõi RO công suất 30 lít/ giờ loại mini, giá bán 6 triệu đồng (không bình chứa). Lắp cho nhà ở chung cư, gọn gàng bên trong gầm chậu rửa

– Máy lọc 9 lõi RO công suất 30 lít/ giờ, có tích hợp nóng lạnh. Phù hợp với văn phòng, phòng khám, trường học, cơ quan, vv.

– Máy lọc nước RO 8 lõi NanoAquas loại 50 lít/ h chuyên dùng cho các bếp ăn tập thể; nhà hàng, quán ăn nhanh, máy pha cà phê, máy pha cô ca, vv giá bán trên 10 triệu/ máy

– Máy lọc nước RO 8 lõi NanoAquas loại 50 lít/ h có tích hợp nóng lạnh; đáp ứng nhu cầu dùng nước ấm nước lạnh và nước mát (ba chế độ) cho trường học; trường mầm non, phòng khám, nhà hàng, sử dụng pha trà, cà phê, vv

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm máy lọc nước RO thương hiệu NanoAquas khu vực Tây Hồ. Quý khách hoàn toàn an tâm khi mua được chính hãng; giá cả hợp lý, chất lượng an toàn, bảo hành chính hãng.

Lọc tổng

Lọc tổng

Ở Tây Hồ, lắp lọc tổng, lọc nước sinh hoạt cho cả gia đình

Nhiều gia đình ở Tây Hồ có điều kiện, đã mua, lắp cho gia đình mình hệ thống lọc nước; xử lý nước cho cả gia đình (gọi là lọc tổng).

– Với nước máy có ít Canxi, chỉ cần lọc trong, lọc clo, vv có thể chọn mua hệ thống lọc có từ 1-2 cột lọc. Vật liệu chủ yếu là than hoạt tính.

– Với nước có nhiều Canxi, mangan, vv, có thể chọn mua hệ thống lọc tổng có trên 2 cột (2-3 cột). Vì cột khử vôi, vật liệu bên trong cần phải riêng biệt, không cho chung vật liệu khác vào.

– Một hệ thống lọc nước tổng, hoàn chỉnh, thường có 3 cột lọc (vở cột là inox, hoặc cột lọc là composite). Cột thứ nhất: cát lọc + hạt khử mangan, cột thứ hai: than hoạt tính và cột thứ 3: vật liệu bên trong là các hạt trao đổi ion (khử vồi, khử nước cứng)

– Dùng hệ thống lọc nước cho gia đình, lắp cho biệt thự, nhà liền kề, vv., Hệ thống có thể lắp ở dưới tầng 1 hoặc lắp trên tầng thượng ngôi nhà.

Quý khách hoàn toàn an tâm khi tìm, gọi mua lọc tổng; hệ thống lọc nước giếng khoan, xử lý nước giếng, vv từ trung tâm lắp lọc tổng của chúng tôi ở Tây Hồ. Hãy gọi để được tư vấn, báo giá, và nhận những ưu đãi nào từ công ty lọi nước Hà Nội chúng tôi.

Quý khách được nhận nhiều hỗ trợ khi mua máy lọc nước ở Tây Hồ

– Về tư vấn: chúng tôi có nhiều năm bán máy lọc nước. Thợ sửa máy có đánh giá tốt nhất về chất lượng máy lọc của từng thương hiệu sau nhiều năm sửa máy; là người tư vấn tốt nhất cho bạn.

– Về chất lượng: chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm máy lọc tốt, chính hãng

– Về giá cả: là đơn vị bán hàng với doanh số cao, nhập giá tốt; khách hàng sẽ là người được hưởng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

– Chính sách bảo hành: khách hàng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của các nhà cung cấp máy lọc.

– Có hóa đơn VAT

– Có dịch vụ bảo hành, bảo trì, rộng lớn ở ngay trong quận

Công ty thường xuyên có chương trình khuyến mại, chiết khấu, quà tặng cho các khu vực trong quận, như: ở Bưởi, Phú Thượng; Thụy Khê, Tứ Liên, Yên Phụ, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, vv.