Sửa máy lọc nước Chiến Thắng, Hà Đông, gọi là có thợ giỏi tới nhanh

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà ở Chiến Thắng, Hà Đông, cứ gọi là có ngay thợ giỏi tới nhanh. Đây là trung tâm máy lọc nước tốt và uy tín ở quận Hà Đông Hà Nội. Với trên 10 năm khi doanh thương mại, lắp đặt sửa chữa trong địa bàn quận. Chúng tôi luôn cam kết lõi lọc chính hãng, giá rẻ, thợ sửa tâm huyết với nghề.

Cơ sở sửa máy lọc nước ở đường Chiến Thắng, tới sửa nhanh sau 20 phút

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội với cơ sở ở: ngõ 259 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông. Nhận sửa máy 24/7 các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ, trong và ngoài giờ hành chính. Các khu vực lân cận như: đường 19/5, khu dân phố Đại An; Nguyễn khuyến, Yên Phúc, Mạc Thái Bưởi, đường Tân Triều; Nguyễn Trãi, Trần Phú, Phùng Khoang, Trung Văn,vv.

Chung cư CT2A, CT2B Văn Quán, nhà CT3A, chung cư CT1B Văn Quán; khu chung cư cao tầng Viện 103. Sửa ở tòa nhà CT4, tòa nhà An Lạc, Chung cư Thủy Lợi; Tòa nhà FLC Quang Chung, chung cư Coma 18, tòa nhà The Pride CT1.

Chúng tôi là cơ sở ở gần với khách hàng, nên đảm bảo thời gian tới sửa máy; gọi bảo hành nhanh (Chỉ khoảng sau 20 phút là thợ tới)

Xem thêm: Trung tâm sửa chữa máy lọc nước Hà Nội, sửa máy ở Chiến Thắng 

Sửa máy lọc nước Chiến Thắng, Hà Đông, gọi là có thợ giỏi tới nhanh

Sửa máy lọc nước Chiến Thắng, Hà Đông, gọi là có thợ giỏi tới nhanh

Dịch vụ chính hàng cho các sản phẩm máy lọc nước

Với nhiều năm bán hàng, kinh doanh ngành nghề máy lọc nước, là dịch vụ cho nhiều thương hiệu hiện nay. Do đó chúng tôi nhận cung cấp lõi lọc và các linh kiện máy lọc tới tận nhà cho khách với giá tốt, có bảo hành.

Nhận sửa chữa thay lọc cho máy lọc nước RO gia đình như: Nanoa-quas, Ohido; Sơn Hà,  Haohsing, Geyser, Karofi, Kangaroo, vv.

Cam kết chế độ bảo hành 24 tháng, hỗ trợ giá tốt khi sửa chữa

Nếu bạn cần sửa máy hay thay lọc định kỳ; thì dịch vụ của chúng tôi ở Chiến Thắng Văn Quán là sự lựa chọn tốt hiện nay. Bởi chúng tôi áp dụng chính sách tốt, giá rẻ và có lợi nhất cho khách hàng.

– Được hỗ trợ mỗi khi sửa máy là được kiểm tra chất lượng nước lọc có lọc tốt hay không. Từ đó có thể khắc phục kịp thời khi nước lọc có đạt chỉ số TDS thấp nhất (với máy lọc RO)

– Kiểm tra kịp thời mỗi khi thay lõi, như kiểm tra hiệu suất nước thải có bị quá nhiều so với quy định. Từ đó có thể khắc phục nhanh chóng, tránh xảy ra hiện tượng nước sinh hoạt trong tháng tăng cao vì nước thải.

– Vệ sinh miễn phí 2 năm một lần với bình áp, nạp áp,vv.

– Hỗ trợ về giá tốt hiện nay với khách hàng có nhu cầu lắp thêm lõi tạo khoáng hay lắp thêm đèn UV diệt khuẩn. Nhằm đảm bảo chất lượng nước lọc, hay nước uống trực tiếp tại vòi

– Có cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng. viết hóa đơn VAT chưa bao gồm thêm 10% tiền giá trị gia tăng