Sửa máy lọc nước tại nhà ở Dịch Vọng, Cầu Giấy, sửa tốt

Sửa máy lọc nước RO tại nhà ở Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng, Cầu Giấy, sửa nhanh, sửa tốt, bảo hành 24 tháng. Gọi chúng tôi những thợ sửa máy chuyên nghiệp có tuổi nghề trên 5 năm. Cam kết chất lượng sửa máy có kèm bảo hành 24 tháng cho toàn bộ linh kiện thay thế, một đổi một trong 2 năm.

Nhận sửa các loại máy từ máy lọc gia đình tới máy lọc công suất lớn từ 50 lít, 100 lít và hàng nghìn lít.

Sửa máy lọc nước ở Dịch Vọng, gọi tới nhanh sau 30 phút

Với ưu thế là có thợ sửa máy ngày ở ngõ 88 Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, nên quý khách hàng gọi sửa hay thay lõi, chúng tôi tới nhanh (chỉ sau 30 phút là có thợ)..

Nhận sửa máy và thay lọc nhanh, trong và ngoài giờ hành chính các khu vực như: Xuân Thủy; Trần Quốc Vượng, Duy Tân, ở Trần Thái Tông, ở tòa nhà Intracom Building. Sửa máy ở Tòa nhà Bắc Hà Lucky Building; tòa nhà Thành Công Tower, tòa nhà Sannam, nhà N04-B1 Dịch Vọng. Sửa máy tại nhà N04-B1 Dịch Vọng, N09 B2 Building; tòa nhà Hà Đô Park View và các khu vực khác ở Dịch Vọng Hậu.

Xem thêm: Cơ sở sửa máy lọc nước Hà Nội, nhận sửa máy lọc ở Dịch Vọng

Sửa máy lọc nước tại nhà ở Dịch Vọng, Cầu Giấy, sửa tốt

Sửa máy lọc nước tại nhà ở Dịch Vọng, Cầu Giấy, sửa tốt

Thợ sửa máy lọc nước Dịch Vọng chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp, đều có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Thợ giỏi, tay nghề cao, có phương pháp sửa máy khoa học. Sửa theo quy trình, sửa cẩn thận, tận tâm. Cam kết sửa nhanh, sửa tốt, sửa đúng hư hỏng. Sửa một lần là dùng bền, dùng tốt.

Nhận sửa máy lọc nước gia đình các loại như: Karofi, Kangaroo, NanoAquas, AO Smith, Geyser, Mutoshi, HTech, Sunhouse, Sơn Hà, Haohsing, Panasonic, AQua, Pureit, KoriHome, Coway,…

Nhận sửa và lắp đặt máy lọc nước bán công nghiệp, máy lọc nước công nghiệp, lọc tổng,…. công suất từ 50L đến hàng nghìn lít.

Bảo hành linh kiện thay thế

Chúng tôi có nhiều năm làm dịch vụ sửa máy, bảo hành, bảo trì máy lọc nước. Chúng tôi luôn để cao chất lượng dịch vụ. Sửa máy tốt, dùng bền, lâu hỏng. Nhận bảo hành linh kiện thay thế như bơm, nguồn, bình áp, vòi, van điện từ, cốc lọc,… lên đến 24 tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành màng lọc RO 12 tháng (ít đơn vị nhận bảo hành màng RO). Lỗi 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Các linh kiện, lõi lọc thay thế được chúng tôi sử dụng đều là hàng tốt, chất lượng cao. Quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảo hành linh kiện máy lọc nước

Bảo hành linh kiện máy lọc nước

Phương pháp khắc phục khi máy có hiện tượng nước lọc yếu

Với hiện tượng lấy nước ở vòi yếu, có thể là do nhiều nguyên nhân. Chúng tôi có thể tổng quát qua các nguyên nhân dưới đây:

– Máy lọc nước lấy nước yếu ở vòi, máy lọc rất lâu mới ngắt

– Lấy được ít nước ở vòi, hay lấy ban đầu khỏe (Chỉ lấy ban đầu 0,5 lít là khỏe) sau đó yếu ngay

– Lấy được ít nước bình chứa nước nhẹ, máy chạy liên tục, không ngắt.

– Bình chứa nước nặng. kiểm tra áp lực đủ áp, nhưng nước ra vòi vẫn yếu

Nếu như vậy có tới 4 hay 5 nguyên nhân. Vậy cách sửa chữa như thế nào?

– Với hiện tượng máy lọc nước ra ít nước, máy chạy mãi; cần chú trọng kiểm tra tới các lõi lọc và màng lọc RO. Vì khi lõi lọc và nhất là màng lọc tắc, máy lọc sẽ lọc được rất là ít nước, chỉ có nước thải là nhiều. Hiện tượng này gây tốn nước thải (có thể thể hiện số tiền nước trong tháng này so với tháng trước rất rõ) .

– Hiện tượng lấy nước ban đầu khỏe sau đó yếu ngay. Nguyên nhân chiếm tới 90% là do bình tích áp gây ra. Việc khắc phục (nạp thêm áp cho bình) hay thay bình mới cần kiểm tra bởi thợ sửa chuyên nghiệp.

Những ưu đãi từ dịch vụ sửa chữa máy lọc Hà Nội với khách hàng quận Cầu Giấy

Chúng tôi hỗ trợ khi khách hàng gọi sửa và thay lõi lọc từ dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội:

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt như sau: giá cả thay lõi và thay linh kiện phải chăng, không đắt, có bảo hành 24 tháng. Đặc biệt là có nhận bảo hành 12 tháng cho màng lọc RO (vì hiện nay màng lọc rất ít được cơ sở sửa máy khác bảo hành)

 Thợ sửa hỗ trợ những gì khi sửa máy cho khách?

– Vệ sinh máy lọc trong đó có vệ sinh cốc lọc, màng lọc hoặc van nước thải. Nếu thấy cần thiết

– Nạp thêm áp cho bình chứa, nếu trong trường hợp bình thiếu áp

– Kiểm tra chất lượng nước lọc, sử dụng máy đo mẫu nước từ vòi (hay sau màng lọc RO). Đánh giá chính xác máy lọc có lọc sạch hay không

– Hỗ trợ về giá khi bạn có nhu cầu lắp thêm các lõi tạo khoáng hay muốn nước uống trực tiếp có đèn UV diệt khuẩn.

– Có viết hóa đơn giá trị gia tăng