Sửa máy lọc nước ở CT12 Kim Văn Kim Lũ, an toàn, bảo hành 24 tháng

Dịch vụ sửa máy lọc nước ở chung cư CT12 Kim Văn Kim Lũ, an toàn, bảo hành 24 tháng. Chúng tôi là thợ sửa máy từ trung tâm máy lọc nước Hoàng Anh JSC có cơ sở ở ngay trong tòa nhà, do đó có thể nhận sửa và thay lõi lọc trong và ngoài giờ hành chính. Cam kết thợ máy lọc giàu kinh nghiệm sửa máy và thay lọc các tòa nhà ở Hà Nội. Cam kết lõi lọc chính hãng, và đặc biệt bảo hành màng lọc RO là 12 tháng.

Cam kết chất lượng thợ sửa, lõi lọc cung cấp chính hãng, bảo hành, có hỗ trợ thay cút ốc an toàn chống rò rỉ nước hay bật nước ra sàn nhà.

Thợ sửa máy lọc nước cho khu đô thị Kim Văn Kim Lũ là người trong tòa nhà

Đảm bảo đúng thời gian, hay gọi bảo hành nhanh, chỉ có thể là thợ sửa của tòa nhà. Chúng tôi là thợ của trung tâm máy lọc nước Hoàng Anh có trên 10 năm dịch vụ máy lọc nước RO các loại. Nếu bạn cần mua lõi để tự thay, chúng tôi cung cấp nhanh, giá tốt. Nếu bạn cần có thợ sửa uy tín (thợ ruột) cũng gọi chúng tôi, chúng tôi cam kết chăm sóc máy lọc gia đình luôn tốt và an toàn về điện nước cho gia đình bạn

Nhận sửa chữa lọc RO và thay lọc nhanh chỉ sau 15-30 phút ở: CT11, nhà CT12A; nhà CT12B, và tòa CT12C khu Kim Văn. Nhận sửa nhanh cho khách hàng ở hai tòa Vinaconex. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy cho khu đô thị Linh Đàm; các tòa nhà HH1ABC, HH2ABC, HH3ABC, và HH4ABC, khu tây nam Linh Đàm. Các khu nhà cao tầng trong bán đảo Linh Đàm như: nhà VP4, VP5, VP6, vv. Nhận sửa máy lọc nước cho dân cư khu đường Kim Giang, vv.  

Nhận sửa máy lọc nước RO các loại, thay lõi cho máy RO và Nano các loại như: máy lọc Nanoa-quas; Ohido, Jenpec, HTech, Kangaroo, AO Smith, Karofi, Sunhouse, Haohsing; Picenza, USA, Nano, Nga, vv.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy lọc nước, sửa máy tại nhà ở Kim Văn Kim Lũ

Sửa máy lọc nước ở CT12 Kim Văn Kim Lũ, an toàn, bảo hành 24 tháng

Sửa máy lọc nước ở CT12 Kim Văn Kim Lũ, an toàn, bảo hành 24 tháng

Sửa máy lọc nước Kim Văn Kim Lũ chuyên nghiệp, uy tín

Quý khách đang sử dụng máy lọc nước, cần tìm một cơ sở, dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín, hãy gọi tới dịch vụ sửa máy lọc nước Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp, đều có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước. Thợ chuyên nghiệp, làm có tâm huyết với nghề. Quý khách gọi sẽ tới nhanh chỉ sau khoảng 20 phút. 

Hãy gọi tới dịch vụ sửa máy lọc nước Kim Văn Kim Lũ, phục vụ 24/7. Cam kết quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa máy, thay lõi an toàn cho máy lọc nước sử dụng áp suất mạnh

Việc sửa chữa máy lọc nước, hay thay lõi ở chung cư cao tầng, cần thợ sửa có chuyên môn. Bởi máy lọc nước được lắp ở nơi có áp lực nước rất mạnh. Nếu không cẩn thận, cũng có thể xảy ra hiện tượng chảy nước, hay rò rỉ nước ra sàn nhà.

– Kiểm tra sơ bộ máy lọc nước từ các cút ốc tới dây dẫn có thực sự an toàn về nước không

– Kiểm tra các mối nối dây nước, có được sử dụng thiết bị nối chuyên dụng hay không

– Dây cấp nước lên vòi, hay dây nước thải cần được cố định tránh xê dịch

– Khi thay lõi cần thực hiện đúng động tác, không dùng lực quá nhiều để vặn mở cốc

– Nếu được người thợ có thể thiết kế lại đường nước tránh áp lực nước từ trên cao và kết hợp với áp lực từ máy bơm làm vỡ cốc

– Nếu máy lọc nước có hiện tượng rò rỉ nước, hay bạn thật sự chưa an tâm với an toàn nước của máy lọc nước gia đình mình đang lắp trong gầm chậu rửa; hãy gọi và an tâm khi sử dụng dịch vụ Hoàng Anh JSC ở tòa nhà CT12 Kim Văn.

Sửa máy lọc nước ở CT12 Kim Văn Kim Lũ, an toàn, bảo hành 24 tháng

Sửa máy lọc nước ở CT12 Kim Văn Kim Lũ, an toàn, bảo hành 24 tháng

Bảo hành linh kiện thay thế

Chúng tôi khi đi sửa cho khách hàng, linh kiện thay thế đều là hàng tốt, nhập khẩu, dùng bền, độ an toàn cao. Nhận bảo hành các linh kiện thay mới như máy bơm, nguồn (adaptor), vòi lấy nước, van điện từ, bình chứa,…. lên đến 24 tháng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành màng lọc RO 12 tháng, quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ từ dịch vụ uy tín Hoàng Anh với khách hàng quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hãy gọi dịch vụ máy lọc nước từ công ty Hoàng Anh, nếu bạn tin tưởng chúng tôi, chúng tôi cam kết tới nhanh nhất để sửa máy cho bạn. Nếu cần bảo hành hư hỏng linh kiện, gọi chúng tôi đến bảo hành nhanh chỉ khoảng 10-15 phút.

Thợ sửa trong khi sửa máy có thể hỗ trợ như sau:

– Hỗ trợ kiểm tra máy lọc nước, hoạt động có ổn định không, máy chạy có tốn nước thải không, màng lọc có lọc sạch không. Từ đó lên kế hoạch báo cho khách biết cần sửa chữa hay thay lõi gì, giá thành tổng thể hết bao nhiêu.

– Việc nạp áp cho máy cần được thực hiện bởi thợ máy, điều này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

– Kiểm tra nước sử dụng máy đo, chúng tôi không tính phí

– Kiểm tra nước thải, hay vệ sinh cốc lọc, vệ sinh màng lọc RO, hay van nước thải cũng đều miễn phí.

Hãy gọi cho dịch vụ của Hoàng Anh, chúng tôi gần bạn nhất

Kiểm tra chất lượng nước miễn phí

Kiểm tra chất lượng nước miễn phí

Những quy trình sửa chữa hư hỏng của máy lọc

Máy lọc nước RO hay máy lọc nước gia đình, khi có hiện tượng hư hỏng:

– Máy lọc nước tốn nước thải.

– Máy chạy lâu không ngắt

– Bình chứa nhiều mà nước lọc ít

– Nước lấy ở vòi được ít

– Nước uống có mùi, hay đun có váng

– Máy chạy có tiếng kêu lạ, vv.

Với mỗi hư hỏng cần có một phương pháp kiểm tra khác nhau, trong quá trình sửa và tìm ra nguyên nhân cần thực hiện các quy trình, như vậy sửa mới nhanh được. Trong thay lõi lọc hay thay màng lọc RO, thực hiện đúng quy trình cũng có thể làm tăng công dụng lõi lọc hay hiệu suất lọc của lõi

Ví dụ: quy trình thay màng lọc RO:

– Kiểm tra chất lượng nước và hiệu suất lọc trước khi thay màng lọc RO mới. Phải kiểm tra như vậy mới khẳng định được màng lọc có bị bẩn tắc hay không.

– Thay màng lọc cần có tròng mở cốc màng

– Màng lọc cần được ngâm vào nước ít nhất 10-15 phút,và được vệ sinh trước khi cho vào cốc màng.

– Khi máy hoạt động trở lại, cần sục rửa màng lọc từ 10-15 phút.