Sửa máy lọc nước ở Times City, tòa T1, T4, T5, T6, khu đô thị Times City

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà ở Times City, tòa T1, T4, T5, T6, khu đô thị Times City, Minh Khai, Hà Nội. Đây là trung tâm sửa và thay lọc nước cho máy lọc nước RO và Nano các loại nhanh; trong và ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ ở quận Hoàng Mai. Hãy gọi chúng tôi, khi bạn cần sửa chữa, thay lọc định kỳ; hay cần mua lõi tự thay. Cam kết chất lượng và cam kết chính hãng, giá rẻ có bảo hành.

Sửa máy lọc nước ở khu đô thị Times City, Minh Khai

Trung tâm sửa chữa máy lọc nước Hà Nội của chúng tôi hiện nay có cơ sở và thợ sửa máy tại nhà ở T1; trong khu đô thị Times City, đường Minh Khai. Chúng tôi nhận sửa chữa máy lọc, thay lọc; cung cấp lõi lọc tận nhà cho khách nếu có yêu cầu. Với dịch vụ nhanh, thợ sửa chuyên nghiệp, lõi lọc chính hãng, có bảo hành. Hãy gọi chúng tôi, nhận sửa trong và ngoài giờ hành chính, các ngày trong tuần (cả ngày nghỉ).

Thợ sửa ở ngay nhà T1, Times City, gọi sẽ tới nhanh chỉ sau khoảng 20 phút, quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu.

Nhận sửa các tòa nhà trong khu Times City, như: các tòa nhà T1, T3, T4, T5, T6, T7, T8,…trong khu dân cư. Nhận sửa ở các khu dân cư gần với Times City như: khu đô thị Sunshine Garden; khu tòa nhà Hòa Bình tòa H1 và H2 Green. Sửa ở đường Vĩnh Tuy, Minh Khai, Tam Trinh; Mạc Thị Bưởi, đường Lạc Trung,…

Nhận sửa chữa máy lọc nước RO các loại Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, vv. Sửa máy Nanoa-quas, Ohido, Sơn Hà, Ao Smith, Tecomen; Hitachi, Feroli, Panasonic, Sunhouse, Myota, Tekcom, Haohsing,…

Xem thêm: Sửa chữa máy lọc nước Hà Nội, nhận sửa máy ở Times City

Sửa máy lọc nước ở Times City, tòa T1, T4, T5, T6, khu đô thị Times City

Sửa máy lọc nước ở Times City, tòa T1, T4, T5, T6, khu đô thị Times City

Thợ sửa máy lọc nước tốt, tay nghề cao

Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp, đều có trên 5 năm kinh nghiệm sửa máy lọc nước. Thợ có tay nghề cao, làm cẩn thận, cam kết sửa nhanh, sửa tốt, sửa đúng hư hỏng, sửa một lần là dùng bền, dùng tốt. 

Phương pháp sửa máy và thay lõi khoa học

Với trên 10 năm kinh doanh máy lọc nước, máy lọc RO gia đình, hệ thống lọc tổng và lọc nước công nghiệp. Thợ sửa máy cũng có ít nhất là trên 5 năm kinh nghiệm, nên quý khách hàng an tâm khi gọi dịch vụ của chúng tôi.

Với phương pháp sửa máy khoa học, lại cẩn thận và chu đáo, nên sửa máy nhanh hơn; sửa đúng hư hỏng và sửa một lần là dùng bền dùng tốt. 

Phương pháp thay màng lọc RO đúng hiện nay:

– Trước khi thay màng lọc RO cần có những kiểm tra về hiệu suất màng lọc, tỷ lệ thải và đo chất lượng nước lọc tại vòi (hoặc sau màng RO)

– Màng lọc cần thay đúng công suất lọc, và có vệ sinh sạch sẽ trước khi cho màng vào cốc màng. Nếu ngâm màng lọc để cho nước thấm đều màng lọc cần 10-15 phút cho màng vào nước

– Cho màng lọc RO vào trong cốc màng, cần cho đúng kỹ thuật, không dùng sức đẩy hay ấn màng vào trong, hoặc lấy sức mạnh từ nắp cốc màng đẩy màng lọc vào trong

– Khi máy lọc nước đã cho hoạt động trở lại, cần sục rửa màng lọc từ 10-15 phút.

Hãy gọi cho chúng tôi để được thay lõi hay thay màng lọc đúng kỹ thuật và kiểm tra chất lượng nước miễn phí.

Thợ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp

Thợ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp

Sửa máy lọc nước ở Times City, dịch vụ bảo hành chính hãng

Chúng tôi có nhiều năm làm dịch vụ máy lọc nước, thợ máy chuyên nghiệp, nhận sửa tại nhà có bảo hành.

Các linh kiện thay mới cho khách hàng như: máy bơm áp, van điện từ, nguồn adaptor, vòi lấy nước, bình áp,… đều là linh kiện nhập khẩu, dùng bền, chất lượng cao. Nhận bảo hành các linh kiện 24 tháng. Quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình sửa máy lọc nước có hiện tượng lấy được ít nước ở vòi

Khi máy lọc nước có hiện tượng lấy nước ở vòi yếu, nguyên nhân có thể là như sau:

– Bình chứa nước thiếu áp, hay là bình hỏng. Nếu kiểm tra thấy, khi lấy nước ban đầu (khoảng 1 lít) khỏe sau đó yếu ngay

– Màng lọc RO tắc, gây ra máy lọc được ít nước lọc

– Máy lọc không hoạt động, nhưng hỏng van điện từ nên có nước lọc (nhưng lọc được ít nước)

Hiện tượng máy lọc nước lấy được ít nước ở vòi

Hiện tượng máy lọc nước lấy được ít nước ở vòi

– Lõi lọc tắc, gây ra hiện tượng lấy được ít nước,…

Phương pháp kiểm tra: khi sửa máy cần có kiểm tra tổng thể máy lọc nước từ nghe tiếng máy chạy; hay quan sát cách đấu nối, lắp đặt xem có đúng hay không, sau đó đánh giá chất lượng máy lọc (hay hiệu suất lọc) có ổn định hay không,vv.

– Nếu máy lọc lấy được ít nước ở vòi là do hỏng bình chứa nước (hay bình tích áp); cần kiểm tra và phán đoán là bình hỏng (thay mới) hay là bình thiếu áp (cần nạp thêm áp)

– Nếu màng lọc RO tắc, cần kiểm tra màng lọc trước; đồng thời kiểm tra có nguyên nhân nào làm cho màng lọc RO tắc hay không; hay là chỉ do máy sử dụng lâu chưa thay màng mới.

– Kiểm tra các lõi lọc bổ trợ từ lõi số 5 tới các lõi số 9 hay số 10 của máy; xem có lõi nào bị tắc không, có thể khắc phục hay cần thay mới.

Hỗ trợ kiểm tra dây cấp nước và có phương pháp chống bật dây cấp nước

Bạn ở chung cư và lắp máy lọc nước trong gầm chậu rửa. Đây là cách làm đúng bởi sự gọn gàng trong thiết kế nội thất bếp; phòng bếp và gian nhà bếp. Nhưng lắp máy lọc ở chung cư nơi có áp lực nước rất mạnh; cũng làm cho người sử dụng (chủ nhà) chưa thực sự an tâm. Nếu thấy máy lọc nước có biểu hiện rò rỉ nước; hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục.

Những ưu đãi tốt và hỗ trợ tốt từ dịch vụ sửa chữa máy lọc nước ở Times City

Hãy gọi dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội để được chúng tôi phục vụ tốt nhất trong khu đô thị Times City.

– Gọi sửa chữa thay lõi hay gọi bảo hành, sẽ có thợ tới nhanh nhất (chỉ khoảng sau 10-20 phút) là có thợ tới.

– Phương pháp sửa chữa máy khoa học, nên đảm bảo sửa tốt và sửa một lần là dùng tốt, dùng bền

– Có đầy đủ các lõi lọc thay thế, giá cả phù hợp, để khách hàng lựa chọn.

– Bảo hành lõi lọc (màng lọc RO) là 12 tháng

– Bảo hành toàn bộ các linh kiện thay thế như: bình chứa, vòi; van điện, bơm áp, hay nguồn điện 24V là 24 tháng. Cam kết chất lượng linh kiện nhập khẩu bền hơn, tốt hơn.

– Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu lắp thêm các lõi tạo khoáng, hoặc đèn UV diệt khuẩn, sử dụng cho nước uống trực tiếp từ vòi.

– Có hóa đơn VAT, giá bán chưa bao gồm 10% tiền giá trị gia tăng.