Lõi lọc nước Ao Smith, dịch vụ máy lọc nước tại Hà Nội

Lõi lọc nước Ao Smith, dịch vụ máy lọc nước tại Hà Nội. Dịch vụ thay loi loc nuoc Ao Smith chính hãng, uy tín 0936 433 267. Cam kết lõi lọc chính hãng, thợ sửa máy lọc chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm. Nhận sửa máy lọc tại nhà: nhanh – tốt – rẻ – bảo hành dài hạn.

Xem: Hướng dẫn thay lõi lọc nước AO Smith nhanh nhất

Lõi lọc nước Ao Smith nhập khẩu chính hãng 

– Dịch vụ thay loi loc nuoc Ao Smith luôn cam kết chất lượng lõi lọc chính hãng. Trên lõi lọc có đầy đủ thông tin giá cả, nguồn gốc, nhà phân phối, bảo hành và thời gian thay mới.

– Hoàng Anh JSC luôn tạo thuận lợi trong thay lọc sao cho tốt nhất cho khách hàng. Như là: kiểm tra chất lượng nước cấp (nước chưa lọc) trước khi có đề xuất thay lõi; phương pháp này có thể đánh giá tốt nhất thời gian thay lõi phù hợp, không thay sớm hơn khi khách hàng sử dụng ít.

– Miễn phí công thay lõi tại nhà, hỗ trợ tốt nhất dịch vụ cung cấp lõi lọc cho khách hàng tự thay lõi.

– Bảng giá lõi lọc nước Ao Smith: để có được giá tốt nhất hãy liên hệ hotline 0984 112 376. Giảm giá nhiều nếu nhu cầu khách hàng cần thay tất cả các lõi lọc sau thời gian sử dụng hơn 36 tháng,…

Lõi lọc nước Ao Smith

Dịch vụ sửa máy lọc nước Ao Smith tại Hà Nội chuyên nghiệp

– Hoàng Anh JSC luôn có đội thợ chuyên nghiệp, nhận sua may loc nuoc tai nha 24/7. Chúng tôi cam kết sửa đúng quy trình, sửa nhanh, sửa có bảo hành 24 tháng.

– Thay lõi lọc chính hãng và giá phù hợp cho khách hàng. Báo giá lõi lọc, linh kiện máy lọc trước khi thay thế.

– Có chính sách hỗ trợ khi khách hàng phải thay thế nhiều lõi lọc một lúc, khi các lõi lọc đã tới hay quá thời gian sử dụng.

– Chế độ bảo hành tốt, cũng đánh giá được chất lượng hàng hóa chính hãng.

– Hãy gọi ngay cho đội tho sua may loc nuoc Ao Smith, chúng tôi có sẽ có mặt nhanh nhất, khoảng sau 20 phút gọi

– Nhận sửa máy và thay lõi lọc nước ở Hà Nội như Đống Đa, Hoàng Mai, Hà Đông. Thợ sửa máy chuyên nghiệp Hai Bà Trưng, Long Biên, Thanh Xuân, Thanh Trì. Sửa máy lọc nước ở Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thường Tín…

Thời gian thay lõi lọc nước Ao Smith

– Thay lõi lọc nước định kỳ là rất cần thiết cho máy lọc nước. Sản phẩm máy lọc nước Ao Smith được sản xuất với công nghệ tiên tiến, tích hợp hệ thống kiểm soát điện từ. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình, nên thay lõi lọc nước định kỳ như sau:

– Lõi PP5µm: Lõi lọc dạng sợi bông ép khe hở 5 micro, loại bỏ gỉ sắt, kim loại, cát, các tạp chất rắn và các thành phần có kích thước lớn hòa trộn trông nước. Thời gian thay tối đa 12 tháng

– Lõi GAC: chứa than hoạt tính có khả năng hấp thụ tốt, có thể loại bỏ Clo, chất hữu cơ, các sản phẩm phụ từ quá trình sử dụng khử mùi. Thời gian thay tối đa 24 tháng

– Lõi PP1 µm: Loại bỏ những thành phần kích thước nhỏ hơn chất rắn và cặn lơ lửng. Thời gian thay tối đa 24 tháng

– Lõi lọc số 4 Màng RO – Side Stream: Với kích thước lõi lọc siêu nhỏ 0.0001 micro, giảm số lượng vi khuẩn đến 4000 lần và giảm nhiễm các laoij vius hơn 400 lần. Thời gian thay tối đa là 36 tháng

– Lõi lọc PAC: khử mùi và điều chỉnh vị. Thời gian thay tối đa là 12 tháng

Quy trình thay lõi lọc nước Ao Smith

– Đầu tiên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn, khóa van nước cấp nước để thuận tiện cho việc thay lõi lọc nước.

– Dùng tay vặn cốc lọc theo chiều ngược kim đồng hồ.

– Lấy lõi lọc, cốc lọc ra và vệ sinh cốc lọc, thay thế lõi lọc mới cho máy lọc nước. Đối với lõi lọc mới phải cần bóc lớp nilon ra, lõi lọc 2 cần rủa sạch và xóc đều than hoạt tính bên trong để đảm bảo chất lượng lọc tốt nhất.

– Cho lõi mới, cốc lỗi vào và văn theo chiều kim đồng hồ.(lưu ý không nên vặn chặt quá, nên để 1 hoặc 2 ren rồi mở van nguồn nước để từ từ đẩy hết không khí ra khỏi khối lọc mới vặn chặt lại để tránh hiện tượng Ari làm gây ồn, không ra nước).

– Mở van nước, cắm nguồn điện để cho nước chảy từ từ vào cốc lọc, đẩy không khí ra ngoài cho đến khi ngập cốc lọc. Sau đó khóa van, ngắt nguồn điện.

– Cuối cùng vặn chặt vặn cốc lọc, mở van nước, cắm nguồn điện để máy hoạt động bình thường.

Xem ngay: Máy lọc nước không có nước lên vòi có phải do lõi lọc nước?

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

– Nhận cung cấp linh kiện và lõi lọc như: bơm, nguồn, van áp…. Miễn phí vận chuyển

– Nhận tư vấn cách thay lõi lọc, hướng sửa máy đơn giản tại nhà: 0984 112 376

– Nhận dịch vụ hỗ trợ trao đổi máy lọc nước cũ lấy máy lọc nước mới. Với chương trình hấp dẫn, giá cả hợp lý và bảo hành 24 tháng.

– Xem thêm các Clips hướng dẫn sửa máy lọc nước

– Xem ngay: Hướng dẫn sửa máy lọc nước không chạy tại nhà