Sửa máy lọc nước Ao Smith Cầu Giấy, giá rẻ và chuyên nghiệp

Sửa máy lọc nước Ao Smith Cầu Giấy, giá rẻ và chuyên nghiệp. Dịch vụ cung cấp lõi lọc chính hãng, lh: 0936 433 267, gọi tới nhanh tại quận Cầu Giấy. Cam kết thay lọc giá rẻ, thợ sửa chuyên nghiệp, bảo hành 24 tháng linh kiện thay thế, bảo hành 18 tháng khi thay màng lọc RO. Cam kết gọi bảo hành tới nhanh trong ngày, đảm bảo không mất nước cho khách sử dụng.

Sửa máy lọc nước Ao Smith Cầu Giấy, giá rẻ và chuyên nghiệp

Sửa máy lọc nước Ao Smith Cầu Giấy, giá rẻ và chuyên nghiệp

Sửa máy lọc nước Ao Smith Cầu Giấy thế nào là rẻ về giá

– Thế nào là rẻ: Hoàng Anh JSC chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước Ao Smith của Mỹ. Lõi lọc chính hãng, chuyên sửa máy lọc nước tại Cầu Giấy với đội ngũ thợ lành nghề nhiệt tình. Giá cả phải chăng, hợp lý, thái độ phục vụ ân cần chu đáo luôn làm hài lòng khách hàng.

– Chúng tôi có dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng ngay trong ngày. Để máy lọc nước được bền và duy trì một nguồn nước an toàn cho người sử dụng. Thì máy lọc cần được bảo dưỡng đúng định kỳ. Chính điều này cũng làm giảm chi phí sua may loc nuoc Ao Smith.

=> Hãy đến với dịch vụ sua may loc nuoc chinh hang của Hoàng Anh JSC. Khách hàng sẽ có được sự phục vụ nhiệt tình nhất. Với hàng chính hãng, thợ sửa chính hãng giá lại rẻ hơn so với thị trường.

Dịch vụ sửa máy lọc nước Ao Smith Cầu Giấy chuyên nghiệp

– Với đội thợ sửa máy chuyên nghiệp, đều trên 5 năm trong nghề, chúng tôi cam kết sửa nhanh, sửa tốt, sửa cẩn thận và chu đáo.

– Sửa máy lọc tại nhà đúng quy trình, thay lõi lọc đúng quy trình. Thực hiện phương pháp sục rửa lõi lọc trước khi vận hành lọc ra nước sạch.

– Cẩn thận kiểm tra dây cấp điện, dây cấp nước xem có bị hở điện hay rò rỉ nước hay không trước khi bàn giao máy cho chủ nhà.

– Hướng dẫn khách hàng vận hành máy lọc Ao smith tốt nhất, và an toàn nhất.

– Ghi đầy đủ thông tin thợ sửa các lần để cho khách hàng tiện kiểm tra và gọi sửa, gọi bảo hành,…

– Ở Quận Cầu Giấy chúng tôi nhận sửa máy thay lõi ở các nơi như: Dịch Vọng, Nghĩa Đô. Thợ sửa ở Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Quan Hoa, Yên Hòa, Dịch Vọng Hậu.

Thay lõi lọc thế nào cho rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng nước sử dụng

– Máy lọc nước RO Ao Smith khi sử dụng thường hay bị bẩn nhất vẫn là lõi lọc số 1 (còn gọi là lõi lọc thô đầu tiên). Công dụng lõi lọc là loại bỏ và ngăn chặn các vật chất kết tủa trong nước. Như: rong rêu, bùn đất có kích thước lớn hơn 5micron.

– Trung tâm sửa máy lọc nước Ao smith Cầu Giấy, với dịch vụ kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào (nước chưa qua máy lọc). Đánh giá chất lượng nước sau khi lọc (nước lọc). Để có thể tư vấn khách hàng các phương pháp thay thế lõi lọc vừa rẻ vừa đảm bảo máy hoạt động bền nhất.

– Hãy thay lõi lọc số 1 đều đặn khoảng 6 tháng/ lần. Cách này góp phần làm tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

– Phương pháp lắp thêm cột lọc thô bên ngoài với giá thành rẻ. Góp phần làm tăng thêm tuổi thọ cho các lõi lọc trong máy, kể cả lõi lọc số 1 trong máy

Trong máy lọc nước RO Ao Smith, nên thay các lõi lọc nào thường xuyên

Tùy thuộc vào nguồn nước, hay công suất sử dụng, nên có kế hoạch định kỳ thay lõi lọc. Nếu sử dụng nước từ 10-20 lít/ này, lõi lọc số 1 nên thay 7-9 tháng/lần, còn lõi số 2 khoảng 12 tháng/lần thay mới.

Nếu công suất sử dụng từ 20-4 lít/ ngày, thời gian thay lõi số 1 nên từ 5-6 tháng/ lần. Lõi số 2 nên từ 9-10 tháng/ lần thay mới.

Một phương pháp có thể kéo dài thời giant hay lõi trong máy (có thể làm tăng từ 1,5-2 lần). Phương pháp lắp thêm cột lọc thô 5micron. Phương pháp này được đánh giá là rất kinh tế cho người sử dụng, và lõi lọc thay thế cũng rất đơn giản. Khách hàng có thể nhìn và tự thay lõi cho lần sau.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 0984 112 376 luôn 24/7 cả ngày nghỉ ngày lễ

– Cung cấp lõi lọc, linh kiện thay thế: bơm áp, nguồn, bình chứa vòi nước… ,miễn phí vận chuyển

– Tư vấn thay lõi thay màng, hướng dẫn sửa máy với các hư hỏng đơn giản

– Dịch vụ bảo hành bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước quận Cầu Giấy địa chỉ đáng tin cậy: 0984 112 376

– Hướng dẫn sửa máy và thay lõi bằng Clips: