Thay lọc nước ở Long Biên, gọi là có thợ, bảo hành 24 tháng

Thay lọc nước ở Long Biên, gọi là có thợ, bảo hành 24 tháng, liên hệ: 0914 486 106 – 0936 433 267. Hoàng Anh JSC chuyên máy lọc nước, thay lọc và sửa máy lọc cơ sở ở Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nội. Chúng tôi cam kết dịch vụ máy máy lọc nước chuyên nghiệp, uy tín bởi đội thợ nhiều năm kinh nghiệm về máy. Miễn phí công sửa máy, thay lọc;  kiểm tra chất lượng nước, nạp áp cho bình chứa, sục rửa màng lọc…

Hãy xem: Thay lọc nước ở Long Biên tốt và nhanh như thế nào?

Thay lọc nước ở Long Biên, gọi là có thợ, bảo hành 24 tháng

Thay lọc nước ở Long Biên, gọi là có thợ, bảo hành 24 tháng

Thay lọc nước ở Long Biên, gọi là có thợ chỉ sau 20 phút gọi

– Đội thợ sửa chuyên nghiệp tại Quận Long Biên. Cam kết khách gọi là có thợ tới ngay, hoặc hẹn chính xác thời gian sửa máy tránh để khách chờ. Thợ sửa tâm huyết với nghề, có trách nhiệm cao. Luôn làm hài lòng khách hàng có nhu cầu thay lõi lọc nước, sửa máy lọc.

– Sửa máy lọc nước, thay màng lọc và nhiều lõi lọc khác trong máy có giá tốt.

Nhận sửa máy, thay lõi lọc và cung cấp vật tư lọc nước nhiều thương hiệu máy lọc khác nhau. Như: Aosmith, Karofi, Gey ser, Nanoaquas, Kangaroo, Pacific, Myota, Teckcom, Apuwa, Waterpia. Hay máy Hyundai, Haohsing, Ohido, Sơn Hà, Tân Á Đại Thành, HTech, Korihome, Feroli, AoSimth, RO. Và máy Makxim, USA, Sơn Hà, Picenza, Aquastar, Coway, Sanyo, Toshiba, Sunhouse,…

Dịch vụ thay lõi lọc nước, bảo hành 24 tháng

– Dịch vụ thay lõi lọc nước, sửa máy lọc nước ở Long Biên. Cam kết sửa tốt, gọi là có thợ ngay, uy tín chuyên nghiệp. Bảo hành màng lọc RO và các linh kiện điện thay thế từ 18-24 tháng.

– Nhận đổi máy lọc nước cũ lấy máy lọc nước mới giá ưu đãi có bảo hành dài hạn.            

Thợ sửa máy và thay lõi lọc nước ở Long Biên, nhiệt tình cẩn thận và chu đáo

– Hoàng Anh JSC luôn có dịch vụ thay lõi sửa máy lọc nước uy tín nhiều năm. Đội thợ sửa máy và thay lõi lọc nước ở Long Biên, nhiệt tình cẩn thận và chu đáo. Thợ đều trên 5 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng.

– Chúng tôi nhận sửa nhiều loại máy khác nhau, lọc lọc công nghệ RO, công nghệ Nano. Sửa máy lọc RO gia đình, bán công nghiệp và cả máy RO công nghiệp.

– Nhận cung cấp lõi lọc chính hãng, rẻ nhất và miễn phí vận chuyển. Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tự sửa máy lọc, thay lõi lọc tại nhà.

– Nhận sửa máy, thay lõi lọc nước tại Phường Việt Hưng, Bồ Đề, Đức Giang, Long Biên. Dịch vụ sửa nhanh ở Cự Khối, Giang Biên, Đức Giang, Ngọc Thụy, Thạch Bàn, Ngọc Lâm. Nhận sửa ở Phúc Lợi, Thạch Bàn, Việt Hưng, Thượng Thanh, Phúc Đồng…

Thợ sửa máy và thay lọc nước ở Long Biên

Thợ sửa máy và thay lọc nước ở Long Biên

Đánh giá chất lượng nước lọc máy lọc nước RO

Màng lọc RO (lõi lọc số 4), là lõi lọc tinh khiết của máy, nơi có thể quyết định loại bỏ tới 90-95% các độc tố, ion kim loại, các hóa chất, hữu cơ, vị khuẩn trong nước.

Màng lọc quyết định lượng nước thải, nhiều hay ít

Màng lọc RO quyết định 70-80% độ ngon ngọt của nước. Vậy bằng cách nào có thể đánh giá được chất lượng màng lọc, lọc ra nước có tốt, có sạch, có tinh khiết hay không.

– Thứ nhất là: nước lấy ở vòi có thể quan sát từ bên ngoài, nếu thấy nước có váng, kết hợp đun nước thấy có cặn, chứng tỏ màng lọc RO đã rất kém…

– Thứ hai là: nước uống có mùi lạ, quan sát cốc nước lấy từ vòi thấy nhiều váng. Chứng tỏ là màng lọc kém, hỏng.

– Thứ 3 là: kiểm tra chất lượng nước bằng máy đo TDS. Có thể xem phần dưới đây

Kiểm tra chất lượng nước bằng máy đo TDS

Đánh giá chất lượng nước lọc, có thể dựa vào các chỉ số như: độ tinh khiết (TDS), các chất độc (asen, amoni…), vi khuẩn, pH…

Chỉ số TDS (đánh giá tổng chất rắn hòa tan, các ion kim loại trong nước). Nếu đo được thấp cũng là đánh giá tổng quan về nước được lọc ra có tinh khiết hay không từ máy lọc RO.

– TDS đo được từ sau màng lọc RO ở mức từ 0-5mg/L, đánh giá chất lượng nước lọc là siêu sạch, khi nước đo được ở 0mg/L, có thể ví như nước gần như nước cất.

– TDS đo được từ sau màng lọc RO ở mức từ 6-15mg/L, đánh giá chất lượng nước lọc là rất sạch. Với chỉ số này, được so sánh tương đương với nước đóng chai, nước đóng bình. Nước sau lọc có thể uống trực tiếp, hay đung nấu rất tốt.

– TDS đo được từ sau màng lọc RO ở mức từ 16-25mg/L, đánh giá chất lượng nước lọc là rất sạch. Nước sau lọc có thể uống trực tiếp, hay đun nấu rất tốt.

Các hiện tượng hư hỏng của máy lọc nước, sau đây thường hay gặp

Phương pháp sửa máy lọc nước cần theo một quy trình, đảm bảo sửa chữa vừa nhanh, vừa đúng bệnh. Quy trình sửa đúng đảm bảo an toàn về điện nước cho người sửa dụng.

Máy lọc nước RO sau một thời gian sử dụng, có thể có những hiện tượng hư hỏng sau đây, chúng tôi có hướng dẫn cách sửa máy và kiểm tra máy:

– Khi đun nước có váng và cặn

– Lấy nước đun uống có mùi

– Lấy nước ở vòi yếu

– Bình chứa nước mất áp và cách nạp áp như thế nào, vv…

Sửa máy lọc nước khi đun nước có cặn

Hiện tượng đun nước có cặn, chứng tỏ máy lọc nước đang có vấn đề về lõi lọc. Bởi khi chúng ta sử dụng máy lọc nước RO thì nước lọc ra là nước tinh khiết. Nguyên nhân nào đã gây nên hiện tượng đun nước thấy có cặn, hay có váng.

– Nguyên nhân không có màng lọc trong cốc màng

– Màng lọc RO tắc

– Màng lọc RO thủng

– Màng lọc RO chất lượng kém

– Đấu nhầm đường nước thải sang nước lọc

Nước ở máy lọc nước đun có cặn phải làm sao?

Sửa máy khi nước có cặn là do màng lọc RO

Biểu hiện đun nước có váng sau khi để qua đêm, hay có nhiều cặn vôi bám thành xoong nồi. Hay nước uống ngang (không ngon, ngọt), nguyên nhân là do màng lọc RO.

Vì sao màng lọc RO lại gây ra hiện tượng này, và hiện tượng này là do màng lọc RO gây nên, mà không phải là các lõi lọc khác.

Chúng ta đi vào cấu tạo của màng lọc: màng lọc RO (hay lõi số 4) là lõi lọc chính của máy. Hay còn gọi là trái tim của máy. Cấu tạo màng lọc gồm 13-15 lớp màng cuộn lại với nhau ở giữa là trục dẫn nước tinh khiết. Với khe lọc cỡ 0,0001micron, nên nước đi qua màng lọc chỉ là phân tử nước (tương đương 0,0001micron). Còn toàn bộ kim loại, ion kim loại, vi khuẩn, chất hữu cơ, dầu mỡ tan trong nước đều được loại bỏ ra theo đường nước thải.

Vậy nếu màng lọc RO tốt, nước ra là tinh khiết, khi đun sẽ không có cặn và váng.

Cách kiểm tra màng lọc RO như sau: Dùng máy đo TDS (đo tổng chất rắn hòa tan trong nước) nếu chỉ số TDS đo được từ 5-0mg/l là nước siêu sạch. Nếu đo TDS ở 20-10mg/l là chỉ số thường thấy ở máy lọc nước; với chỉ số này nước có thể uống trực tiếp, và khi đun không có váng hay cặn

Tham khảo clip: Vì sao màng RO nhanh tắc

Máy lọc nước uống nước có mùi

Khi nước lọc qua máy lọc RO lại có mùi, thường gây tâm lý không an tâm sử dụng nước, hay nghi ngờ về chất lượng nước. những nguyên nhân nào có thể gây ra

– Chất lượng lõi lọc số 2, số 3 kém hay đã hết hạn sửa dụng

– Chất lượng lõi lọc số 5 kém hay đã hết hạn sửa dụng

– Màng lọc RO tắc và thủng

– Nỗi do bình chứa nước có mùi

Nước uống có mùi do màng lọc RO thủng

Khi nước uống từ vòi có mùi lạ, nguyên nhân đầu tiên chúng ta quan tâm tới là màng lọc RO. Vậy tại sao màng lọc RO lại có thể gây ra mùi vị trong nước.

Xem cấu tạo màng lọc: khi màng lọc RO thủng, hay màng lọc RO bị hỏng zoăng cao su (bên ngoài lõi). Các tạp chất, các hóa chất, mùi mầu vị; vi khuẩn, vv… sẽ đi từ nước thải sang bên nước lọc. Nước trong bình chứa có nhiều vi khuẩn ăn xác khuẩn cùng với clo, metan, amoni ,… trong nước thải gây ra hiện tượng mùi trong nước.

Phương pháp kiểm tra chất lượng nước có tinh khiết hay không là sử dụng máy đo TDS

Nước uống có mùi là do lõi số 5 than hoạt tính

Nước uống tại vòi có mùi lạ, ngoài nguyên nhân do màng lọc gây ra, còn có nguyên nhân là do các lõi lọc là than hoạt tính đã hết hạn sử dụng.

Nói về công dụng lõi lọc số 2 (than hoạt tính) và lõi lọc số 5 (hậu than hoạt tính): tuổi thọ lõi lọc nên từ 12-18 tháng / lần thay mới. Nước sau khi đi qua lõi lọc, các chất tạo mùi, gây mùi, vị, mầu trong nước sẽ được than hấp thụ hết, nên nước thành phẩm lọc ra là hoàn toàn vô mùi.

Vậy khi nước có mùi, chúng ta nên thay lõi lọc sớm, nhằm loại bỏ mùi vị trong nước gây tâm lý khó chịu cho người sử dụng.

Xem: Cách

Cách sửa máy khi bình chứa nước nặng

Khi lấy nước ở vòi, ban đầu khỏe (lấy khoảng 1 lít đầu là nước ra nhiều) sau đó yếu ngay. Nguyên nhân là do bình chứa nước. Vậy bình chứa có thể có các hư hỏng sau:

– Bình chứa sắt han gỉ và thủng, gây nên hiện tượng chảy nước

– Van bình chứa nước đã bị khóa mà không biết

– Bình áp mất áp

– Bình áp hỏng

Bình chứa nặng do bình mất áp

Khi sử dụng máy lọc nước từ 2-3 năm, thì hiện tượng mất áp của bình thường hay xảy ra, chúng ta có thể nạp thêm áp vào bình chứa. Vậy tại sao bình chứa nước lại bị mất áp, và lượng áp bị mất sẽ đi vào đâu.

Trong bình chứa nước có hai ngăn: một ngăn nước và một ngăn chứa khí. Quả bóng khí luôn có duy trì một lượng áp (hơi) từ 0,4-0,5kg/cm2; đảm bảo tạo áp xuất là 7-8kg/cm2. Khi lấy nước ở vòi, nước trong bình sẽ đẩy lên vòi rất mạnh.

Sau 2-4 năm sử dụng, lượng hơi trong quả bóng đó sẽ thẩm thấu qua màng cao su để vào nước trong bình, gây nên mất áp. Cách đơn giản để nạp áp là dùng bơm xe đạp nạp áp vào bình là sử dụng tốt.

Bình chứa nặng là do bình chứa hỏng

Nếu sau khi chúng ta nạp áp thêm cho bình chứa, lấy nước ở vòi khỏe được vài ngày đầu sau đó lại bị mất áp trở lại. Như vậy là bình chứa hỏng, cần thay mới.

Giá thay bình chứa nước: hãy liên hệ 0936 433 267 để được tư vấn về các loại bình chứa phù hợp với nhu cầu của gia đình

Tên 

Xuất xứ

Hình ảnh mô tả

Giá 

Bảo hành

Bình thép sơn tĩnh điện 10 lít

BT1

Taiwan

550.000

24 tháng

Bình thép sơn tĩnh điện 10 lít

BT2

Trung Quốc

350.000

12 tháng

Bình áp thép bọc nhựa 10 lít

BN1

Taiwan

600.000

24 tháng

Bình nhựa  10 lít

BN2

Trung Quốc

350.000

24 tháng

Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn sửa máy thay lọc tại nhà ở quận Long Biên

– Chuyên viên tư vấn khách hàng: 0936 433 267

– Cung cấp các loại máy lọc nước Nano hay RO. Tư vấn lựa chọn máy lọc nước gia đình (tùy vào nguồn nước, hay nhà ở thấp tầng hay cao tầng.

– Cung cấp vật tư lọc nước như: lõi lọc, màng RO, vòi, bơm, nguồn, bình chứa… Hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng, bảo hành 18-24 tháng cho linh kiện điện.

– Hỗ trợ giá bán tới 20% khi thực hiện trao đổi máy lọc nước cũ lấy máy lọc nước mới.