Thay lọc nước ở Nam Từ Liêm, gọi là thợ tới sau 20 phút

Thay lọc nước ở Nam Từ Liêm, gọi là thợ tới sau 20 phút 0984 112 376 – 0914 486 106. Hoàng Anh JSC Hoàng Anh JSC sửa máy lọc nước, thay lõi lọc tại nhà ở phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm , Hà Nội. Cam kết bảo hành, bảo trì gọi tới ngay, thay lõi lọc chính hãng, thay lõi có bảo hành; thợ sửa máy lọc chuyên nghiệp, nhiệt tình gọi là tới ngay. Miễn phí công sửa, hỗ trợ đo nước, kiểm tra chất lượng nước, nạp áp cho bình chứa, sục rửa màng lọc RO. Thay lọc nước ở Nam Từ Liêm, gọi là thợ tới sau 20 phút. Hãy gọi dịch vụ thay lọc nước ở Nam Từ Liêm của chúng tôi

Thay lọc nước ở Nam Từ Liêm, gọi là thợ tới sau 20 phút

Thay lọc nước ở Nam Từ Liêm, có mặt sau 20 phút

– Hoàng Anh JSC thay lọc nước ở Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chuyên gia sửa máy, thay lõi lọc với dịch vụ uy tín nhiều năm.

– Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì của chúng tôi luôn tốt nhất. Nếu khách gọi là có thợ tới nhanh, hẹn bảo hành, hẹn sửa chính xác thời gian hẹn khách. Thái độ nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận. Chính sách bảo hành 24 tháng cho khách hàng thay màng lọc, bình áp, vòi,… linh kiện điện của máy lọc.

– Sửa nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Như: Karofi, Kangaroo, Nanoa-quas, Pacific, Ohido, Sơn Hà, Tân Á, Europe, G – Water, Jenpec, H.Tech, Nano H2O. Hay máy Korihome, Feroli, Panasonic, Smartviet, 3M, AoSimth, Sahara, Smart RO, Water Life, Pentair, Itech, Purolife. Sửa máy WaterQuality, Sam Sung, LG, Hitachi, Daikin, Makxim USA, Picenza, Nano Geyser, Aquastar, Coway, Sanyo. Và máy Toshiba, Sunhouse, Unilever Pureit, NYK, Myota, Teckcom, Apuwa, NanoHome, Waterpia, …

Thợ sửa và thay lọc nước ở Mỹ Đình, nhận sửa các hư hỏng của máy lọc

– Chuyên nhận sửa các hư hỏng của máy lọc nước ở Nam Từ Liêm từ đơn giản tới phức tạp. Có hỗ trợ tư vấn sửa những hư hỏng đơn giản và cung cấp vật tư ngành lọc nước. Với hư hỏng phức tạp có thợ lành nghề tới ngay sửa đúng hư hỏng. Sửa là dùng tốt, dùng bền.

Dịch vụ thay lọc nước ở Nam Từ Liêm, cam kết bảo hành 24 tháng

Phương châm làm việc của chúng tôi là dịch vụ tốt – thay lõi tốt – uy tín – chuyên nghiệp. Cam kết gọi là tới nhanh, sửa là phải tốt có bảo hành màng lọc và các linh kiện điện từ 18 – 24 tháng.

Dịch vụ thay lõi sửa máy lọc nước RO gia đình, máy bán công nghiệp và máy công nghiệp các loại. Máy lọc công suất lọc 30-100lít/h và máy nhiều máy lọc công suất khác…

Ngoài sửa máy lọc nước tại phường Mỹ Đình; chúng tôi còn nhận sửa máy, thay lọc nước ở Xuân Phương, Phương Canh; Cầu Diễn, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn…

Hướng dẫn sửa máy lọc nước tại nhà

Sửa máy lọc nước RO tại nhà với các hiện tượng hư hỏng đơn giả, chính người sử dụng cũng có thể sử được.

– Khi máy lọc nước không chạy, hay lấy nước ở vòi yếu

– Bình chứa mất áp

– Bình chứa nạp quá nhiều áp

– Lấy nước uống không ngon ngọt

– Máy chạy có tiếng kêu lạ,vv…

Cách sửa máy lọc nước ra vòi được ít

Máy lọc nước sau thời gian sử dụng khoảng 2-4 năm là thường có hiện tượng nước lên vòi yếu. Hiện tượng nước lên vòi yếu cũng chia làm mấy hiện tượng như:

– Nước lên vòi yếu, lấy được ít nước, máy chạy không ngắt

– Lấy nước ở vòi ban đầu khỏe sau đó yếu ngay, máy chạy có ngắt

– Lấy nước ở vòi yếu, lấy được ít nước, máy chạy mãi mới ngắt, hay cả ngày mới ngắt.

Vậy mỗi một hiện tượng lại do một (hay vài) nguyên nhân gây ra. Dưới đây chúng ta đi vào chi tiết hơn với hai hiện tượng thường hay gặp nhất.

Lấy nước ở vòi ít là do bình áp

Khi lấy nước ở vòi yếu, người sửa dụng thường cho là các lõi lọc tắc, có thể thay lõi và thay màng nhưng không cải thiện được. Nước ra vòi vẫn yếu.

Hiện tượng lấy được nước ở vòi ban đầu khỏe (khoảng 1 lít đầu) sau đó chảy dòng nhỏ gây khó chịu cho người sử dụng. Nguyên nhân này là do bình chứa nước (hay bình áp) gây ra

Khi kiểm tra bình chứa nước, chúng ta sẽ nạp một lượng áp vừa đủ, ví dụ: nạp 0,5-0,6kg/cm2 là được. Ở áp xuất này là khi bình không có nước (bình nhẹ). Còn nếu bình có nước thì áp xuất lại khác, thường là 4-5kg/cm2.

Muốn nạp áp, cũng cần phải kiểm tra bình áp xem còn tốt hay hỏng. Khi bình áp có hiện tượng nạp áp nhưng nước lại trong van áp ra là bình hỏng cần thay mới. Hay khi bình áp sắt bị thủng cũng không nên nạp áp mà thay bình mới.

Lấy nước ở vòi ít là tắc lõi số 5 hay số 6

Các lõi số 5 ,số 6 hay số 7 số 8 là các lõi tạo khoáng, bổ trợ cho nước ngon hơn ngọt hơn. Nước từ bình chứa lên vòi sẽ đi qua các lõi đó.

Hiện tượng nước lên vòi yếu, không nên bỏ qua các lõi này. Nguyên nhân tắc lõi chiếm 1-5% hiện tượng nước lên vòi yếu. Vậy nguyên nhân là vì đâu mà gây tắc các lõi này

– Thứ nhất là: các lõi lọc có mùn đá, hay mùn than đã gây tắc lớp bông, lớp màng chắn trong lõi

– Thứ 2 là: lõi tắc do nhà sản xuất gây ra, vv…

Cách kiểm tra lõi nào tắc. Chúng ta nên kiểm tra từ lõi số 8 trước sau đó kiểm tra sang lõi số 7 và số 6 sau là số 5

Cách sửa máy lọc không có tín hiệu hoạt động

Khi máy không hoạt động, máy lọc nước có thể có hai hiện tượng sau đây:

– Với máy lọc nước sử dụng van điện từ, máy không hoạt động sẽ không có nước

– Với máy lọc nước sử dụng van cơ, máy không hoạt động (với máy lắp ở chung cư, nhà cao tầng, hay tầng 1 của nhà 5 tầng (6 tầng) thì nước ở vòi có nhưng ra yếu.

Nguyên nhân làm cho máy lọc nước không hoạt động có nhiều nguyên nhân gây ra như: máy hỏng bơm áp, hỏng nguồn, hay van cơ, vv… dưới đây chúng ta tìm hiểu vài nguyên nhân hay gặp nhất.

Kiểm tra van áp cao khi máy không chạy

Khi máy lọc nước không chạy, nguyên nhân do van áp cao chiếm tới 30-40%, của hiện tượng. Vậy van áp cao như thế nào làm cho máy không chạy, chúng ta tìm hiểu về tính năng và hoạt động của van.

– Van áp cao ví như là một công tắc điện, thay vì dùng tay bật tắt, thì trong máy van được bật tắt bởi áp xuất nước.

– Khi lấy nước, áp xuất bình chứa nước giảm. Tác động lên màng cao su áp lực trong van, làm cho công tắc đóng điện. Máy sẽ hoạt động

– Khi lọc nước đầy bình chứa, áp xuất trong bình và toàn bộ các lõi lọc lên tới cao nhất (max). Lúc này màng cao su trong van tác động lên công tắc và ngắt điện. máy ngừng hoạt động.

Khi máy không chạy chúng ta nên kiểm tra dây điện, phích điện, ổ cắm zắc cắm điện trước, sau đó mới kiểm tra tới van áp cao.

Cách kiểm tra van áp cao là tháo hai dây van áp (hai dây điện). Cho đấu tắt hai dây đó lại nếu thấy máy chạy là van áp cao hỏng.

Kiểm tra bơm và nguồn

Máy lọc nước không chạy, nguyên nhân là do bơm và nguồn chiếm tới 30-40%. Kiểm tra nguồn trước sau đó mới kiểm tra tới bơm áp.

Cách kiểm tra nguồn – adaptor như sau: tháo hai dây ra của nguồn (thường là dây đỏ và dây đen). Vì là nắn dòng ra điện 24VDC, nên chúng ta có thể dùng hai dây đó cho quẹt qua lại, nếu thấy có tóe lửa là nguồn sống (tốt), còn không có là nguồn chết (hỏng).

Cách kiểm tra máy bơm, cũng đơn giản là lấy chính nguồn còn tốt đấu trực tiếp với máy bơm, nếu bơm chạy là tốt, nếu không là bơm hỏng.

Cách sửa máy lọc không ra nước thải

Khi máy lọc nước hoạt động nhưng nước thải không thấy ra (hoặc ra rất nhỏ) nguyên nhân là do van nước thải (van flow) bị tắc.

Các nguyên nhân nào làm cho van nước thải không có nước:

– Thứ nhất là do: máy lọc nước đang bị e khí

– Thứ hai là do: van cơ bẩn tắc

– Thứ ba là do: van điện từ hỏng

– Thứ tư là do: van nước thải tắc

Hiện tượng máy lọc nước bị tắc van nước thải rất nguy hiểm nến nước lọc vẫn ra bình thường. Vì nguyên nhân này mà màng lọc RO nhanh bị tắc, làm tăng chi phí sửa máy.

Van nước thải còn có tên là van điều tiết, hay van flow, van có hình trụ, và to bằng ngón tay cái của người, trên có dòng chữ: flow 300 hay flow 400. Bên trong van có một ống nước nhỏ, như que tăm, hay đầu kim. Nước thải sẽ đi qua đây, do không cẩn thận khi thay màng RO, hay nước bẩn, nước nhiễm vôi làm tắc van

Kiểm tra van nước thải, hay van flow

Định kỳ một năm chúng ta nên kiểm tra van nước thải một lần, hay khi thay lõi lọc 1, số 2 và số 3 cũng nên vệ sinh van một lần. Chú ý khi thay màng lọc RO cần vệ sinh kỹ càng trong cốc màng và vệ sinh màng RO thật sạch. Cách làm này có thể hạn chế hiện tượng tắc van

Dịch vụ tư vấn máy lọc nước 24/7 ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Tư vấn khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ, ngày lễ. Với chuyên viên: 0984 112 376.

– Trao đổi máy lọc nước cũ lấy máy lọc nước mới giá thỏa thuận. Hỗ trợ giá bán máy lọc nước lên tới 20%.

– Cung cấp máy lọc nước các loại từ máy gia đình, máy công nghiệp, bán công nghiệp. Cung cấp vật tư ngành lọc nước: Màng RO, vòi, nguồn … Hàng chất lượng nhập khẩu – chính hãng- có bảo hành 18-24 tháng. Tư vấn lựa chọn máy lọc nước phù hợp với khu vực và nguồn nước sử dụng cũng như nhà ở thấp tầng hay chung cư.