Thay lõi Ao Smith ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội 0984 112 376

Thay lõi Ao Smith ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội 0984 112 376. Dịch vụ 24/7 sửa chữa máy lọc nước Hà Nội. Chúng tôi cam kết thay lõi chính hãng, thợ sửa máy chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình và chu đáo. Nhận sửa máy tại nhà, thời gian tới nhận sửa nhanh; dịch vụ bảo hành nhanh – tốt hiện nay.

Thay lõi Ao Smith ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thay lõi Ao Smith ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thay lõi Ao Smith ở Bắc Từ Liêm dịch vụ nhanh sau 20 phút gọi

– Dịch vụ thay lõi Ao Smith tại Quận Bắc Từ Liêm thợ đến ngay sau 20 phút gọi. Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà của chúng tôi luôn có phương châm “Gọi có ngay nhanh chóng là ưu điểm của chúng tôi”.

– Thợ liên kết ở Cổ Nhuế xin liên hệ: 0965 930 006

– Thợ liên kết ở Mỹ Đình xin liên hệ:  0931 740 418

– Thợ liên kết ở Phú Diễn xin liên hệ: 0914 486 106

– Thợ liên kết ở Xuân Đỉnh xin liên hệ: 0936 433 267

– Cam kết thợ đều trên 5 năm kinh nghiệm thay lõi Aosmith, kỹ thuật cao, chuyên sâu, nhiệt tình. Thay loi o bac tu liem với linh kiện nhập khẩu, chính hãng, có bảo hành, nhanh, thay lõi Aosmith giá rẻ.

– Chúng tôi nhận sửa máy, thay lọc nước tại: Cổ Nhuế, Mỹ Đình, Đại Mỗ, Xuân Phương. Thợ sửa ở Trung Văn, Tây Mỗ, Phương Canh, Phú Đô, Mễ Trì…

Vì sao phải thay lõi lọc nước theo định kỳ

Máy lọc nước RO Ao Smith hoạt động theo nguyên lý vừa lọc hấp thụ và lọc đào thải các độc tố, kim loại, vi khuẩn – vi rút ra bên ngoài. Do đó nước sau khi lọc hoàn toàn là nước tinh khiết. Sau đó nước tinh kiết sẽ được tạo khoáng và bù khoáng.

– Thường thì lõi lọc số 1 là lõi lọc thô ban đầu, có công dụng loại bỏ các vật chất kết tủa trong nước có kích thước lớn hơn 5micron. Nếu ta không thay thế định kỳ, lõi lọc tắc, làm giản khả năng đưa nước vào trong máy để đi đến các lõi lọc khác. Làm cho máy lọc lâu đầy bình chứa, làm cho máy bơm, nguồn, và và hệ thống khác phải làm việc nhiều hơn.

– Làm tốn nước thải

– Làm tốn điện, tăng chi phí

– Làm giảm tuổi thọ của máy lọc

– Làm cho các lõi lọc khác trong máy, như lõi số 2 than hoạt tính, màng lọc RO phải làm việc nhiều hơn gây nên giảm tuổi thọ cho các lõi lọc

Sửa máy lọc, thay lõi Ao Smith ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội chính hãng

– Dịch vụ thay lõi lọc nước Ao smith tai ha noi 24/7 luôn cam kết khách hàng sử dụng đúng lõi, chính hãng thay thế cho máy lọc nước.

– Trên các lõi lọc có đầy đủ thông tin giá cả, thời gian thay lõi, công dụng,…

– Sau khi thay lõi lọc có lưu lại thông tin người phụ trách sửa máy hay thay lõi.

– Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra chất lượng nước lọc sau màng RO nếu máy được thay màng mới

Công dụng của màng lọc tinh khiết RO trong máy Ao Smith

Màng lọc RO trái tim của máy: có khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micron. Do vậy nó lọc được hết các vi khuẩn, vi sinh. Đảm bảo an toàn triệt để về vi sinh, không những thế còn loại bỏ được 90% các loại kim loại nặng có trong nước. Trái tim của máy lọc nước sẽ đem lại nguồn nước an toàn, khỏe mạnh cho người sử dụng.

Các hiện tượng hư hỏng của máy lọc nước, chúng tôi hỗ trợ có thể tự sửa tại nhà

– Khi nước ra vòi yếu, hiện tượng này có thể là do bình chứa nước (hay còn gọi là bình áp) thiếu áp hay hư hỏng.

– Phương pháp nạp áp cho bình chứa nước: máy lọc nước RO Ao Smith bình chứa thường nằm bên dưới máy lọc nước. Nên muốn nạp áp, nên tháo phần máy bên trên và nạp áp cho bình.

– Nạp áp ở đây là gì? Đó là một lượng hơi (hay không khí được máy bơm xe, hay bơm xe máy, xe đạp đẩy vào). Khi bình chứ có lượng hơi đó, máy lọc nước vào bình chứa sẽ tạo nên một áp lực lớn khoảng 5-7kg áp/cm2.

– Phương pháp nạp áp: dùng bơm xe máy, … nạp vào van nạp áp của bình chứa một lượng áp từ 0,4-0,5kg/ cm2 là được. Chú ý khi nạp áp, nên mở bình chứa nước để nước bên trong đi ra ngoài.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Hà Nội

– Dịch vụ cung cấp thợ sửa chuyên nghiệp

– Cam kết thời gian nhận sửa đúng như hẹn

– Bảo hành linh kiện và màng lọc RO từ 18-24 tháng

– Hỗ trợ tư vấn tự sửa máy lọc tại nhà với các nguyên nhân hư hỏng đơn giản bằng Clips

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nước lọc, đánh giá chất lượng nước lọc so với nước chưa lọc

– Vệ sinh máy lọc miễn phí, nạp áp, sục rửa màng lọc, kiểm tra hệ thống an toàn điện nước