Sửa chữa máy lọc nước tại quận Hà Đông 0914 486 106

Sửa chữa máy lọc nước tại quận Hà Đông 0914 486 106. Cơ sở chuyên nhận sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc tại nhà nhanh và uy tín. Chúng tôi nhận sửa máy lọc nước RO các loại cho gia đình đến trường học, công ty. Hãy tới công ty chúng tôi tại Hà Đông để được hưởng nhiều ưu đãi khi có nhu cầu thay lõi tại nhà, giá tốt, bảo hành tốt, dịch vụ bán lõi tới nhà nhanh miễn ship.

Chuyên lắp đặt máy lọc nước RO có công suất lớn. Lắp hệ thống xử lý nước giếng khoan, lọc nước máy, lọc tổng. Xử lý độc tố như: asen, amoni, sắt, canxi, mangan, clo trong nước. Bán máy lọc nước trả góp giá rẻ, đổi máy cũ lấy máy mới giá ưu đãi.

Sửa chữa máy lọc nước tại quận Hà Đông, Hà Nội uy tín

Quý khách ở Hà Đông, có nhu cầu tìm thợ sửa máy lọc nước tại nhà, hãy gọi tới chúng tôi. Khi khách hàng gọi sửa thì chỉ với thời gian không quá 20 phút là thợ đã có mặt tại nhà để sửa. Thợ sửa máy lọc nước uy tín, chất lượng tốt

– Nhận sửa các khu vực tại Hà Đông như: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng. Sửa máy ở La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La. Sửa tại Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu…

– Sửa máy và thay lõi lọc nước các khu vực: tòa nhà Vinaconex 21, Chung Cư Xuân Mai Spark Tower, tòa Rainbow Văn Quán. Sửa máy ở Mulberry Lane Mỗ Lao, OX3 Kiến Hưng, tòa Sông Nhuệ, Chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc, CT2 Ngô Thì Nhậm, CT1 Ngô Thì Nhậm. Sửa máy lọc ở V4 Victoria Văn Phú, nhà BMM, Chung cư quốc tế Booyoung Vina, CT8A Văn Quán

Dịch vụ Sửa chữa máy lọc nước tại quận Hà Đông nhanh, tốt

Thay lõi máy lọc nước Kangaroo

Sửa máy lọc nước ở Hà Đông, Hà Nội

Hiện nay công ty Hoàng Anh chúng tôi là một trong những dịch vụ sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng máy lọc nước. Cam kết bảo trì, bảo dưỡng uy tín nhất ở Hà Nội

– Cam kết sửa máy lọc nước tại nhà là tốt và nhanh nhất

– Sửa đúng hư hỏng của máy

– Linh kiện sửa và thay đều được chúng tôi bảo hành dài hạn (bảo hành 24 tháng)

– Giá cả hợp lý, giá rẻ và miễn phí công sửa

– Có kiểm tra nước bằng máy

– Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng

– Có quà tặng với khách hàng lần đầu gọi sửa máy…

Xem: Hướng dẫn sửa máy lọc nước ở Hà Đông 

Sửa chữa máy lọc nước tại quận Hà Đông gọi là có ngay

– Chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm sửa máy lọc nước ở Hà Nội. Đội ngũ thợ lành nghề, có tâm với nghề. Chúng tôi nhận thay lõi máy lọc nước của nhiều hãng trên thị trường. Máy lọc nước NanoAquas, máy lọc Kangaroo, Karofi, máy lọc nước AO Smith, Ohido, Tân Á, Sơn Hà, Geyser, USA…

– Thay lõi lọc chính hãng, cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng

– Đặc biệt khi thay màng RO chúng tôi còn có máy móc kiểm tra chất lượng màng lọc. Chất lượng nước lọc sau màng RO

– Sục rửa màng RO theo định kỳ. Chế độc sục rửa thường xuyên có tác dụng tăng cường tuổi thọ cho màng lọc

Sửa máy lọc nước ở Hà Đông

Sửa máy lọc nước ở Hà Đông

Sửa máy lọc nước với các lỗi thường gặp nhất

– Máy lọc nước chạy nhưng không ra nước lọc chỉ ra nước thải

– Máy không có nước sạch và cũng không có nước thải

– Máy chạy cả ngày không ngắt, bình chứa nước nhẹ

– Máy chạy cả ngày không ngắt, bình chứa nước nặng

– Máy lọc nước có tiếng kêu từ bơm

– Máy có tiếng kêu phát ra từ van điện từ

– Lấy 1 lít nước thải ra 8-10 lít nước

– Chảy nước ở bơm (đầu bơm)

– Nguồn nóng có mùi khét

– Máy ngắt rồi (đã đầy bình chứa nước) nhưng nước thải không ngắt

– Thay lõi lọc nước RO và Nano

– Và nhiều hiện tượng hư hỏng khác…Sửa chữa máy lọc nước tại quận Hà Đông3

Máy lọc nước RO không hoạt động do mất nước, hay nước yếu

– Máy lọc nước RO gia đình không hoạt động do không có nước cấp, van áp thấp ngắt điện

– Đường nước bị tắc, hay bị mất nước, sẽ dẫn đến máy không thể hoạt động được

– Do mất nước hoặc nước yếu. Van áp thấp trong máy không nhận đủ áp lực để đóng mạch điện cho máy chạy

 Máy lọc nước gia đình không hoạt động do lõi số 1, 2, 3 bẩn tắc

Lõi số 1 bị bẩn tắc (do lâu ngày không thay) sẽ làm cản trở nước vào máy. Nước vào máy yếu làm cho van áp thấp không nhận đủ áp lực để đóng mạch điện, máy chạy

– Thời gian thay lõi số 1 nên từ 3-6 tháng thay/ lần. Nếu nước bẩn thì nên từ 1-2 tháng thay/ lần

Máy lọc nước RO không hoạt động do van áp thấp hỏng

Máy lọc nước RO không hoạt động do van áp thấp hỏng. Van áp thấp có tuổi thọ tương đối cao. Do máy sử dụng lâu và phải đóng ngắt nhiều lần dẫn đến tiếp điểm trong van bị mòn (không đóng công tắc lại được)

Máy lọc nước không hoạt động do van áp cao hỏng

Máy lọc nước không hoạt động do van áp cao hỏng. Van áp cao có tuổi thọ tương đối cao. Do máy sử dụng lâu và phải đóng ngắt nhiều lần dẫn đến tiếp điểm trong van bị mòn (không đóng, mở công tắc tốt)

Xem: Hướng dẫn phán đoán máy hỏng do van áp cao

– Máy lọc không hoạt động do nguồn adaptor hỏng. Nguồn hỏng có thể là do điện áp cao, do điện chập chờn, do nhiễm điện cao từ sét.

– Nguồn có thể bị hỏng do phải làm việc liên tục, không có thời gian nghỉ cũng dẫn đến nhanh bị hỏng

Cách kiểm tra nguồn: cắm phích cắm của nguồn vào ổ điện. Dùng 2 dây ra của nguồn (dây đỏ với dây đen) cho quẹt qua lại, nếu không thấy lửa tóe ra là nguồn hỏng

Máy lọc không hoạt động do bơm 24V hỏng

– Máy lọc không hoạt động do bơm 24V hỏng

–  Kiểm tra bơm áp bằng cách: dùng nguồn tốt đấu dây trực tiếp vào bơm. Bơm không chạy thì là bơm bị hỏng

Dịch vụ thay lõi lọc nước tận nhà quận Hà Đông

Quý khách có nhu cầu thay lõi tại nhà, gọi tới nhanh, giá tốt, bảo hành tốt, hay dịch vụ bán lõi lọc tới nhà nhanh miễn tiền ship. Hãy gọi tới công ty chúng tôi tại Hà Đông để được hưởng nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Mua lõi, thay lõi lọc máy RO tốt rẻ như thế nào, gọi ở đâu Hà Đông

Quý khách tự thay lõi lọc nước tại nhà, chỉ cần gọi sẽ có người mang tới, có thể được hỗ trợ tư vấn cách thay, công dụng của lõi lọc (trên zalo).
Các lõi lọc cam kết chính hãng. Quý khách cũng có thể lựa chọn các thương hiệu lõi lọc sao cho phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng. Bộ lõi lọc thô số 1 số 2 và 3 có thể giá khác nhau khi mua lõi thương hiệu khác nhau. Màng lọc RO cũng có giá khác nhau, khi mua từ thương hiệu khác nhau. Chúng tôi có bảo hành màng lọc RO gia đình là 12 tháng các loại cho khách hàng.

Địa chỉ uy tín khi gọi thay lõi lọc máy AO Smith

Máy lọc nước RO nhập khẩu thương hiệu AO Smith là dòng máy thông minh đắt tiền; thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Trung Quốc, hay Ấn Độ. Máy có thiết kế gọn gàng đẹp mắt, lắp đặt trong gầm chậu rửa hay để trên mặt bàn bếp. Các lõi lọc nhỏ, dạng đúc lằm bên trong lõi, nên khi thay lõi không dễ dàng như thay lõi cho các máy lọc RO khác.

Đến định kỳ thay lõi, máy sẽ báo hiệu thay lõi ở vòi; hay báo hiệu thay lõi ở màn hình hiển thị. Hoặc báo hiệu thay lõi là tiếng kêu : “tít…tít…” phát ra từ máy.

Khi thay lõi, nếu người sử dụng biết thay thì mới mua lõi về tự thay, còn không thì nên gọi tới dịch vụ để thợ tới thay lõi.
Sửa chữa máy lọc nước tại quận Hà Đông2

Thay lõi lọc máy Kangaroo, bảo hành màng lọc RO 12 tháng

Máy lọc nước RO Kangaroo, là thương hiệu máy lọc Việt Nam sản xuất. Máy lọc có giá thành không quá cao, chất lượng nước lọc sạch ổn định, khi thay lõi không quá tốn kém.
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều model máy, các loại lõi lọc nước. Quý khách sử dụng máy lọc nước RO, có thể sử dụng rất tốt lõi lọc Kangaroo để thay thế.
Màng lọc RO nếu phải thay, chúng tôi sẽ bảo hành là 12 tháng.Sửa chữa máy lọc nước tại quận Hà Đông

Thay lõi lọc máy Geyser, được tặng gì không?

Máy lọc nước Nano, không sử dụng điện và không có nước thải thương hiệu Geyser – LB Nga. Đây là dòng máy lắp gọn gàng trong gầm chậu rửa bát. Do máy không bao giờ bị hỏng, không có các báo hiệu thay lõi, nên có nhiều người sử dùng, dùng quá lâu, không thay lõi.

Nếu để lâu không thay các lõi lọc bên trong, ví dụ: dùng 2 năm, hay 3 năm gì đó. Khi đó các lõi lọc không còn công dụng gì nữa, nước ra từ vòi không đảm bảo vệ sinh.

Nếu dùng máy lọc nước, nhất là máy Nano không có nước thải, các độc tố sẽ đọng lại trong lõi; có thể gây hại cho người sử dụng. Hãy thay các lõi lọc số 1 số 2 khoảng 6-9 tháng / lần với máy lọc Geyser; lõi Aragon nên thay khoảng 18-24 tháng/ lần.

Hiện nay chúng tôi đang có bán các loại máy lọc nước, các model máy lọc và các loại lõi lọc như: Geyser TK5, Geyser TK6 hay 7. Máy lọc nhập khẩu Ecotar 3, Ecotar 4, Ecotar 5, tới máy Ecotar 8. Máy lọc Geyser Ecolux, Geyser Neptune, Geyser Typhoon, vv.Thay lõi máy lọc nước tại quận Hà Đông

Lõi lọc Karofi tốt không, giá cả như thế nào?

Sử dụng các lõi lọc nước tốt, hàng Việt Nam chất lượng cao để thay lõi lọc cho các máy lọc nước RO loại gia đình công suất lọc 10 lít/ h. Nếu dùng lõi lọc thương hiệu Karofi, chúng tôi thấy giá cả phải chăng, chất lượng tốt và an toàn hiện nay.
Quý khách có nhu cầu thay lõi lọc nước cho máy lọc RO gia đình, việc sử dụng lõi lọc Việt Nam chúng tôi tư vấn là an toàn nhất hiện nay.
Đặc biệt màng lọc RO được chúng tôi bảo hành 12 tháng.

Công ty chúng tôi với dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại quận Hà Đông

Là công ty thương mại với dịch vụ sửa máy, thay lọc nước tại nhà, bán lõi lọc tận nhà, vv. Chúng tôi có địa chỉ và các tổ thợ ở ngay trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.

– Thợ chuyên nghiệp, thay lõi theo quy trình

– Hỗ trợ vệ sinh, nạp áp, kiểm tra chất lượng nước lọc tại vòi

– Màng lọc RO máy gia đình khi thay mới được bảo hành 12 tháng

– Có hóa đơn VAT, giá bán lõi, thay lõi chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng

– Nhận trao đổi máy lọc nước cũ lấy mới, khách hàng trả thêm số tiền không quá nhiều

– Nhận sửa chữa thay lõi cho máy lọc nước RO bán công nghiệp 50 lít, 100 lít

– Lắp mới hệ thống lọc nước RO công nghiệp, thay lõi và sửa chữa máy lọc RO công nghiệp từ 200 lít trở lên giá tốt tại Hà Đông

– Lắp mới hệ lọc tổng nước sinh hoạt gia đình, giá tốt trong khu vực. Nhân thay vật liệu lọc, như: cát lọc, than hoạt tính, hạt trao đổi ion, vv

– Chuyển máy lọc nước chuyên nghiệp, vv.